BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2252 | Date: 31-Jan-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

વહન કરી કરી, ભાર તો કર્મનો, કેડ તો તારી વળી ગઈ છે

  No Audio

Vahan Kari Kari, Bhaar Toh Karm No, Ked Toh Taari Vadi Gayi Che

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1990-01-31 1990-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14741 વહન કરી કરી, ભાર તો કર્મનો, કેડ તો તારી વળી ગઈ છે વહન કરી કરી, ભાર તો કર્મનો, કેડ તો તારી વળી ગઈ છે
ઉતાર ભાર, હવે તો તું કર્મનો, કર્મો પ્રભુને તો ધરીને
કરી કર્મો સાચાં કે ખોટાં, સુખદુઃખ વિના શું મેળવ્યું છે
રહ્યો અજાણ એમાં, શોધી ના શક્યો રે, તુજમાં શું ભર્યું છે
કરી સહન ઊંચકીશ ક્યાં સુધી, કેડ તો તારી જ્યાં તૂટી ગઈ છે
સમજ નાસમજ, છે ગતિ એ કર્મની, કર્મની ગતિ તો ન્યારી છે
કર્મનો કર્મથી તો ઇલાજ કરવો, રીત એ ભી તો સારી છે
ધરવા કર્મો, સર્વે પ્રભુચરણે, વાત તો આ સ્વીકારવા જેવી છે
Gujarati Bhajan no. 2252 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વહન કરી કરી, ભાર તો કર્મનો, કેડ તો તારી વળી ગઈ છે
ઉતાર ભાર, હવે તો તું કર્મનો, કર્મો પ્રભુને તો ધરીને
કરી કર્મો સાચાં કે ખોટાં, સુખદુઃખ વિના શું મેળવ્યું છે
રહ્યો અજાણ એમાં, શોધી ના શક્યો રે, તુજમાં શું ભર્યું છે
કરી સહન ઊંચકીશ ક્યાં સુધી, કેડ તો તારી જ્યાં તૂટી ગઈ છે
સમજ નાસમજ, છે ગતિ એ કર્મની, કર્મની ગતિ તો ન્યારી છે
કર્મનો કર્મથી તો ઇલાજ કરવો, રીત એ ભી તો સારી છે
ધરવા કર્મો, સર્વે પ્રભુચરણે, વાત તો આ સ્વીકારવા જેવી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vahana kari kari, bhaar to karmano, kedh to taari vaali gai che
utaar bhara, have to tu karmano, karmo prabhune to dharine
kari karmo sacham ke khotam, sukh dukh veena shu melavyum che
rahyo aaj na emam, shodhi na shakyo re, shodhi na shakyo re
kari sahan unchakisha kya sudhi, kedh to taari jya tuti gai che
samaja nasamaja, che gati e karmani, karmani gati to nyari che
karmano karmathi to ilaja karavo, reet e bhi to sari che
dharva karmo, sarve prabhuchara to svikarane, sarve prabhucharane, v




First...22512252225322542255...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall