BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2256 | Date: 02-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ તમે હવે મને, શાને કનડો છો (2)

  No Audio

Prabhu Tame Haveh Mane, Shaane Kanado Cho

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-02-02 1990-02-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14745 પ્રભુ તમે હવે મને, શાને કનડો છો (2) પ્રભુ તમે હવે મને, શાને કનડો છો (2)
કનડયો છે માયાએ જ્યાં જીવનમાં ખૂબ રે - પ્રભુ...
કરવા બેસું કામ મારું, નથી લાગતું ચિત્ત એમાં રે - પ્રભુ...
નથી પસંદ રીત તમારી, રીત તમારી આ પસંદ નથી રે - પ્રભુ...
થાતી રહી છે જીવનમાં તો સદા, કાં માયાની કાં તમારી જીત રે - પ્રભુ...
કદી દેખાવો તમે, કદી છુપાવો તમે, આ હવે બંધ કરો રે - પ્રભુ...
શાંતિ તો લીધી છે હરી, ચિત્ત લીધું છે ચોરી, આ બંધ કરો રે - પ્રભુ...
લઈ લ્યો છો જ્યાં ચિત્ત ચોરી, છુપાવું હવે બંધ કરો રે - પ્રભુ...
કરી છે પ્રીત તુજથી રે પ્રભુ, પ્રીત તમારી કમી ના કરો રે - પ્રભુ...
Gujarati Bhajan no. 2256 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ તમે હવે મને, શાને કનડો છો (2)
કનડયો છે માયાએ જ્યાં જીવનમાં ખૂબ રે - પ્રભુ...
કરવા બેસું કામ મારું, નથી લાગતું ચિત્ત એમાં રે - પ્રભુ...
નથી પસંદ રીત તમારી, રીત તમારી આ પસંદ નથી રે - પ્રભુ...
થાતી રહી છે જીવનમાં તો સદા, કાં માયાની કાં તમારી જીત રે - પ્રભુ...
કદી દેખાવો તમે, કદી છુપાવો તમે, આ હવે બંધ કરો રે - પ્રભુ...
શાંતિ તો લીધી છે હરી, ચિત્ત લીધું છે ચોરી, આ બંધ કરો રે - પ્રભુ...
લઈ લ્યો છો જ્યાં ચિત્ત ચોરી, છુપાવું હવે બંધ કરો રે - પ્રભુ...
કરી છે પ્રીત તુજથી રે પ્રભુ, પ્રીત તમારી કમી ના કરો રે - પ્રભુ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu tame have mane, shaane kanado chho (2)
kanadayo che mayae jya jivanamam khub re - prabhu ...
karva besum kaam marum, nathi lagatum chitt ema re - prabhu ...
nathi pasanda reet tamari, reet tamaari a pasanda nathi re - prabhu ...
thati rahi che jivanamam to sada, came maya ni came tamaari jita re - prabhu ...
kadi dekhavo tame, kadi chhupavo tame, a have bandh karo re - prabhu ...
shanti to lidhi che hari, chitt lidhu che chori , a bandh karo re - prabhu ...
lai lyo chho jya chitt chori, chhupavum have bandh karo re - prabhu ...
kari che preet tujathi re prabhu, preet tamaari kai na karo re - prabhu ...




First...22562257225822592260...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall