BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2261 | Date: 05-Feb-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)

  Audio

Maadi Taara Bhaav Maa Haiyu Maaru, Jya Uchadtu Jaay

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-02-05 1990-02-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14750 માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2) માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)
ભાવે ભાવમાં રે માડી, નમન ભાવથી ત્યાં તો તને થાય
એના મોજે મોજે રે માડી, ઊછળતી ત્યાં તું તો દેખાય
દેજે ઊછળવા ભરતી એવી રે એની, મોજું તો એનું તને અડકી જાય
આવે ભલે ઓટ તો જ્યારે એમાં, જોજે તારા કિનારે એ પહોંચી જાય
ઊછળે નાનાં મોટાં મોજાં ભલે, દેજે તારા હૈયામાં સ્થાન એને સદાય
પછડાટે પછડાટે જાશે તો એ તૂટી, રહેજે કરતી નવાનું નિર્માણ
તારા છે ભાવો, તારું છે હૈયું, છે તારું એક જ તો હૈયામાં સ્થાન
https://www.youtube.com/watch?v=KJzR_D8cxp8
Gujarati Bhajan no. 2261 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)
ભાવે ભાવમાં રે માડી, નમન ભાવથી ત્યાં તો તને થાય
એના મોજે મોજે રે માડી, ઊછળતી ત્યાં તું તો દેખાય
દેજે ઊછળવા ભરતી એવી રે એની, મોજું તો એનું તને અડકી જાય
આવે ભલે ઓટ તો જ્યારે એમાં, જોજે તારા કિનારે એ પહોંચી જાય
ઊછળે નાનાં મોટાં મોજાં ભલે, દેજે તારા હૈયામાં સ્થાન એને સદાય
પછડાટે પછડાટે જાશે તો એ તૂટી, રહેજે કરતી નવાનું નિર્માણ
તારા છે ભાવો, તારું છે હૈયું, છે તારું એક જ તો હૈયામાં સ્થાન
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maadi taara bhaav maa haiyu marum, jya uchhalatum jaay (2)
bhave bhaav maa re maadi, naman bhaav thi tya to taane thaay
ena moje moje re maadi, uchhalati tya tu to dekhaay
deje uchhalava bharati evi ad re eni, mojumhale enu
tanu to jyare emam, joje taara kinare e pahonchi jaay
uchhale nanam motam mojam bhale, deje taara haiya maa sthana ene sadaay
pachhadate pachhadate jaashe to e tuti, raheje karti navanum nirmana
taara chyhe bhavo, taaru j toh tarh taaru eh taaru che haiyu

માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)માડી તારા ભાવમાં હૈયું મારું, જ્યાં ઊછળતું જાય (2)
ભાવે ભાવમાં રે માડી, નમન ભાવથી ત્યાં તો તને થાય
એના મોજે મોજે રે માડી, ઊછળતી ત્યાં તું તો દેખાય
દેજે ઊછળવા ભરતી એવી રે એની, મોજું તો એનું તને અડકી જાય
આવે ભલે ઓટ તો જ્યારે એમાં, જોજે તારા કિનારે એ પહોંચી જાય
ઊછળે નાનાં મોટાં મોજાં ભલે, દેજે તારા હૈયામાં સ્થાન એને સદાય
પછડાટે પછડાટે જાશે તો એ તૂટી, રહેજે કરતી નવાનું નિર્માણ
તારા છે ભાવો, તારું છે હૈયું, છે તારું એક જ તો હૈયામાં સ્થાન
1990-02-05https://i.ytimg.com/vi/KJzR_D8cxp8/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=KJzR_D8cxp8



First...22612262226322642265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall