BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2324 | Date: 02-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરું સત્કાર કયા શબ્દોથી, કયા ભાવોથી તમારું રે, હે મારા ભગવાન

  No Audio

Karu Satkaar Kya Shabho Thi, Kyaa Bhaavo Thi Tamaaru Re, He Maara Bhagwaan

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-03-02 1990-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14813 કરું સત્કાર કયા શબ્દોથી, કયા ભાવોથી તમારું રે, હે મારા ભગવાન કરું સત્કાર કયા શબ્દોથી, કયા ભાવોથી તમારું રે, હે મારા ભગવાન
નથી કોઈ ભેદભાવ તમારા હૈયે રે, છે સહુ તમને એકસમાન - હે મારા...
છું હું એક અલ્પ અંશ તો તમારો, છો તમે મારા પ્રાણના પ્રાણ - હે મારા...
રાખશો ના પડદો આપણી વચ્ચે, હે મારા કૃપા નિધાન - હે મારા...
છે શક્તિ છે એ તો તારી, રાખું ના કદી એનું રે અભિમાન - હે મારા...
રહે તન ભલે આ સંસારમાં, રહેવા દેજો મન મારું તમારી પાસ - હે મારા...
સોંપ્યું છે તમને જીવન મારું, હે મારા જીવનના રે આધાર - હે મારા...
હર ધડકને ધડકવા દેજે ધડકન તો તારી, સંભળાવજે તારો રે નાદ - હે મારા...
અંતરમાં ના રહે તુજથી અંતર થાતાં ના તમે રે અંતરધ્યાન - હે મારા...
Gujarati Bhajan no. 2324 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરું સત્કાર કયા શબ્દોથી, કયા ભાવોથી તમારું રે, હે મારા ભગવાન
નથી કોઈ ભેદભાવ તમારા હૈયે રે, છે સહુ તમને એકસમાન - હે મારા...
છું હું એક અલ્પ અંશ તો તમારો, છો તમે મારા પ્રાણના પ્રાણ - હે મારા...
રાખશો ના પડદો આપણી વચ્ચે, હે મારા કૃપા નિધાન - હે મારા...
છે શક્તિ છે એ તો તારી, રાખું ના કદી એનું રે અભિમાન - હે મારા...
રહે તન ભલે આ સંસારમાં, રહેવા દેજો મન મારું તમારી પાસ - હે મારા...
સોંપ્યું છે તમને જીવન મારું, હે મારા જીવનના રે આધાર - હે મારા...
હર ધડકને ધડકવા દેજે ધડકન તો તારી, સંભળાવજે તારો રે નાદ - હે મારા...
અંતરમાં ના રહે તુજથી અંતર થાતાં ના તમે રે અંતરધ્યાન - હે મારા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karu satkara kaaya shabdothi, kaaya bhavothi tamarum re, he maara bhagawan
nathi koi bhedabhava tamara haiye re, che sahu tamane ekasamana - he maara ...
chu hu ek alpa ansha to tamaro, chho tame maara he pranana ...
rasho pranana na padado apani vachche, he maara kripa nidhana - he maara ...
che shakti che e to tari, rakhum na kadi enu re abhiman - he maara ...
rahe tana bhale a sansaramam, raheva dejo mann maaru tamaari paas - he mara. ..
sompyum che tamane jivan marum, he maara jivanana re aadhaar - he maara ...
haar dhadakane dhadakava deje dhadakana to tari, sambhalavaje taaro re naad - he maara ...
antar maa na rahe tujathi antar thata na tame re antaradhyana - he maara ...




First...23212322232323242325...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall