BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2333 | Date: 09-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

સંગ્રામ છે તારો તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર, પાછો નથી હટવાનો

  No Audio

Sangraam Che Taaro Tuj Ladhvaano, Kar Nirdhaar, Paacho Nathi Hathvaano

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1990-03-09 1990-03-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14822 સંગ્રામ છે તારો તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર, પાછો નથી હટવાનો સંગ્રામ છે તારો તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર, પાછો નથી હટવાનો
છે શત્રુઓ છૂપા બળમાં છે પૂરા, કર નિર્ધાર સામનો એનો કરવાનો
નિર્ધારે રહેજે આગળ વધતો, કર નિર્ધાર નથી તો તું થાકવાનો
કાં જીત છે એની કાં જીત છે તારી, કર નિર્ધાર એમાં તો જીતવાનો
મળશે સાથ એને જલદી, હિંમતે જાજે ના તૂટી, કર નિર્ધાર સામનો કરવાનો
પડી છે શક્તિ તુજમાં, જગાડ એને, કર નિર્ધાર એને તો જગાડવાનો
નથી તું એકલો, છે સાથ પ્રભુનો, કર નિર્ધાર એના વિશ્વાસે રહેવાનો
થાય હુમલો એકનો કે ભેગો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો
ચાલશે સંગ્રામ ક્યાં સુધી, નથી ખબર, કર નિર્ધાર જીત મેળવવાનો
હશે શત્રુ ભલે ઘણા, છે પ્રભુ સાથે, કર નિર્ધાર નથી હટવાનો
Gujarati Bhajan no. 2333 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સંગ્રામ છે તારો તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર, પાછો નથી હટવાનો
છે શત્રુઓ છૂપા બળમાં છે પૂરા, કર નિર્ધાર સામનો એનો કરવાનો
નિર્ધારે રહેજે આગળ વધતો, કર નિર્ધાર નથી તો તું થાકવાનો
કાં જીત છે એની કાં જીત છે તારી, કર નિર્ધાર એમાં તો જીતવાનો
મળશે સાથ એને જલદી, હિંમતે જાજે ના તૂટી, કર નિર્ધાર સામનો કરવાનો
પડી છે શક્તિ તુજમાં, જગાડ એને, કર નિર્ધાર એને તો જગાડવાનો
નથી તું એકલો, છે સાથ પ્રભુનો, કર નિર્ધાર એના વિશ્વાસે રહેવાનો
થાય હુમલો એકનો કે ભેગો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો
ચાલશે સંગ્રામ ક્યાં સુધી, નથી ખબર, કર નિર્ધાર જીત મેળવવાનો
હશે શત્રુ ભલે ઘણા, છે પ્રભુ સાથે, કર નિર્ધાર નથી હટવાનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
saṁgrāma chē tārō tuja laḍavānō, kara nirdhāra, pāchō nathī haṭavānō
chē śatruō chūpā balamāṁ chē pūrā, kara nirdhāra sāmanō ēnō karavānō
nirdhārē rahējē āgala vadhatō, kara nirdhāra nathī tō tuṁ thākavānō
kāṁ jīta chē ēnī kāṁ jīta chē tārī, kara nirdhāra ēmāṁ tō jītavānō
malaśē sātha ēnē jaladī, hiṁmatē jājē nā tūṭī, kara nirdhāra sāmanō karavānō
paḍī chē śakti tujamāṁ, jagāḍa ēnē, kara nirdhāra ēnē tō jagāḍavānō
nathī tuṁ ēkalō, chē sātha prabhunō, kara nirdhāra ēnā viśvāsē rahēvānō
thāya humalō ēkanō kē bhēgō, kara nirdhāra pāchō nathī haṭavānō
cālaśē saṁgrāma kyāṁ sudhī, nathī khabara, kara nirdhāra jīta mēlavavānō
haśē śatru bhalē ghaṇā, chē prabhu sāthē, kara nirdhāra nathī haṭavānō




First...23312332233323342335...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall