Hymn No. 2357 | Date: 18-Mar-1990
|
|
Text Size |
 |
 |
1990-03-18
1990-03-18
1990-03-18
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14846
રહી છે આશ તો તારા મિલનની તો અધૂરી ને અધૂરી
રહી છે આશ તો તારા મિલનની તો અધૂરી ને અધૂરી કરી દે પ્રભુ રે વ્હાલા, આજ એને તો પૂરી, એને તો પૂરી છું કોણ હું એ સમજતો નથી, છે તું ક્યાં એ તો ખબર નથી છે આશ હૈયે એવી તો ભરી, કરશે આશ મારી એ તો પૂરી હર હાલતમાં તું સાથે છે, ઝેર ભી પી રહ્યો છું એ સમજાતું નથી છે તું તો મારો, છું હું તો તારો, કરી દે દૂર હવે તો આ દૂરી હર જગહમાં તો તું છે, પડતી નથી કેમ તારા પર દૃષ્ટિ મારી કરું નમન જ્યાં, જ્યાં છે જ તું કઈ દિશામાં તું નથી રે નથી દિલ જ્યાં છે સાફ, વાસ તારો ત્યાં જ છે, ઢૂંઢી રહ્યો હસ્તી બહાર તારી પ્રભુ રાખ મને તું જ્યાં, છે મુજમાં તો તું, કર આશ મારી આ તો પૂરી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
રહી છે આશ તો તારા મિલનની તો અધૂરી ને અધૂરી કરી દે પ્રભુ રે વ્હાલા, આજ એને તો પૂરી, એને તો પૂરી છું કોણ હું એ સમજતો નથી, છે તું ક્યાં એ તો ખબર નથી છે આશ હૈયે એવી તો ભરી, કરશે આશ મારી એ તો પૂરી હર હાલતમાં તું સાથે છે, ઝેર ભી પી રહ્યો છું એ સમજાતું નથી છે તું તો મારો, છું હું તો તારો, કરી દે દૂર હવે તો આ દૂરી હર જગહમાં તો તું છે, પડતી નથી કેમ તારા પર દૃષ્ટિ મારી કરું નમન જ્યાં, જ્યાં છે જ તું કઈ દિશામાં તું નથી રે નથી દિલ જ્યાં છે સાફ, વાસ તારો ત્યાં જ છે, ઢૂંઢી રહ્યો હસ્તી બહાર તારી પ્રભુ રાખ મને તું જ્યાં, છે મુજમાં તો તું, કર આશ મારી આ તો પૂરી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
rahi che aash to taara milanani to adhuri ne adhuri
kari de prabhu re vhala, aaj ene to puri, ene to puri
chu kona hu e samajato nathi, che tu kya e to khabar nathi
che aash haiye evi to bhari, karshe aash maari e to puri
haar halatamam tu saathe chhe, jera bhi pi rahyo chu e samajatum nathi
che tu to maro, chu hu to taro, kari de dur have to a duri
haar jagahamam to tu chhe, padati nathi kem taara paar drishti maari
karu naman jyam, jya che j tu kai disha maa tu nathi re nathi
dila jya che sapha, vaas taaro tya j chhe, dhundhi rahyo hasti bahaar taari
prabhu rakha mane tu jyam, che mujamam to tum, kara aash maari a to puri
|