BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2365 | Date: 23-Mar-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી

  No Audio

Che Shakti Bharri Toh Tujma, Jeeni Tane Toh Jaan Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-03-23 1990-03-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14854 છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી
મુસીબતો આવે તો જીવનમાં, ગભરાવાનું કોઈ કામ નથી
ચાહે ના ચાહે, પડશે કરવો સામનો, ભાગવામાં શાન નથી
ઈરાદા નડે છે તને તો તારા, પ્રભુના સાથમાં સંદેહ નથી
નિર્મળતા ભરી દે તું હૈયામાં, વેરને કોઈ ત્યાં સ્થાન નથી
છે સર્વ કોઈ તો પ્રભુના, પ્રભુના પ્રેમની તો કોઈ બહાર નથી
અંશેઅંશ છે તારો પ્રભુનો, એની શક્તિ વિના કોઈ માનવ નથી
છે શક્તિ સ્રોત ભર્યા તો અનેક, શક્તિની એમાં કમી નથી
વેડફતો ના શક્તિ તારી, પડશે જરૂર ક્યારે ખબર નથી
જગાડ તારી શક્તિને, સૂતી રાખવામાં કોઈ સાર નથી
Gujarati Bhajan no. 2365 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે શક્તિ ભરી તો તુજમાં, જેની તને તો જાણ નથી
મુસીબતો આવે તો જીવનમાં, ગભરાવાનું કોઈ કામ નથી
ચાહે ના ચાહે, પડશે કરવો સામનો, ભાગવામાં શાન નથી
ઈરાદા નડે છે તને તો તારા, પ્રભુના સાથમાં સંદેહ નથી
નિર્મળતા ભરી દે તું હૈયામાં, વેરને કોઈ ત્યાં સ્થાન નથી
છે સર્વ કોઈ તો પ્રભુના, પ્રભુના પ્રેમની તો કોઈ બહાર નથી
અંશેઅંશ છે તારો પ્રભુનો, એની શક્તિ વિના કોઈ માનવ નથી
છે શક્તિ સ્રોત ભર્યા તો અનેક, શક્તિની એમાં કમી નથી
વેડફતો ના શક્તિ તારી, પડશે જરૂર ક્યારે ખબર નથી
જગાડ તારી શક્તિને, સૂતી રાખવામાં કોઈ સાર નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che shakti bhari to tujamam, jeni taane to jann nathi
musibato aave to jivanamam, gabharavanum koi kaam nathi
chahe na chahe, padashe karvo samano, bhagavamam shaan nathi
irada nade che taane to tara, prabhu na nathi nathi
nathi, nathi koi, de sandeha tya sthana nathi
che sarva koi to prabhuna, prabhu na premani to koi bahaar nathi
ansheansha che taaro prabhuno, eni shakti veena koi manav nathi
che shakti srota bharya to aneka, shaktini ema kamara
nathi vedapharato, shaktini ema kai
nathas , suti rakhavamam koi saar nathi




First...23612362236323642365...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall