BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2437 | Date: 19-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયું રહે છે તારું ધબકતું, ધબકતા રહે છે રે તારા ધબકારા

  No Audio

Haiyu Rahe Che Taaru Dhabaktu, Dhabaktaa Rahe Che Re Taara Dhabkaara

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-04-19 1990-04-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14926 હૈયું રહે છે તારું ધબકતું, ધબકતા રહે છે રે તારા ધબકારા હૈયું રહે છે તારું ધબકતું, ધબકતા રહે છે રે તારા ધબકારા
રાખ કાબૂમાં તારા આવેગો, વધારી જાશે રે એ તો તારા ધબકારા
ચિંતાઓ તો તું કરતો ફરે, રહ્યા છે ભોગવી તો તારા ધબકારા
ગુનો નથી તો જેનો રે, રહ્યા છે ભોગવી, છે એ એના અણસારા
ધીરજ ને શાંતિને પ્યાર છે, હૈયેથી આવકારે એને તારા ધબકારા
શત્રુઓને વળગાડશે જ્યાં હૈયે, ઊઠશે ચોંકી ત્યાં તો તારા ધબકારા
થાક્યું નથી એ દિનરાત ધબકતા રે, થકવી જાશે એને આવા ધબકારા
છે વાચા અનોખી તો એની, છે વાચા એની તો એના ધબકારા
ધડકને ધડકન તો બતાવશે, વહે છે ત્યાં તો કઈ તારી વિચારધારા
સ્પષ્ટ એ તો કહી દે, છે કાબૂઓ આવેશ પર તો કેટલા રે તારા
Gujarati Bhajan no. 2437 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયું રહે છે તારું ધબકતું, ધબકતા રહે છે રે તારા ધબકારા
રાખ કાબૂમાં તારા આવેગો, વધારી જાશે રે એ તો તારા ધબકારા
ચિંતાઓ તો તું કરતો ફરે, રહ્યા છે ભોગવી તો તારા ધબકારા
ગુનો નથી તો જેનો રે, રહ્યા છે ભોગવી, છે એ એના અણસારા
ધીરજ ને શાંતિને પ્યાર છે, હૈયેથી આવકારે એને તારા ધબકારા
શત્રુઓને વળગાડશે જ્યાં હૈયે, ઊઠશે ચોંકી ત્યાં તો તારા ધબકારા
થાક્યું નથી એ દિનરાત ધબકતા રે, થકવી જાશે એને આવા ધબકારા
છે વાચા અનોખી તો એની, છે વાચા એની તો એના ધબકારા
ધડકને ધડકન તો બતાવશે, વહે છે ત્યાં તો કઈ તારી વિચારધારા
સ્પષ્ટ એ તો કહી દે, છે કાબૂઓ આવેશ પર તો કેટલા રે તારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiyu rahe che taaru dhabakatum, dhabakata rahe che re taara dhabakara
rakha kabu maa taara avego, vadhari jaashe re e to taara dhabakara
chintao to tu karto phare, rahya che bhogavi to taara dhabakara
guno nathi to jeno re, rahya
dhiraja ne shantine pyaar chhe, haiyethi avakare ene taara dhabakara
shatruone valagadashe jya haiye, uthashe chonki tya to taara dhabakara
thakyum nathi e dinarata dhabakata re, thakavi jaashe ene dhabane
tohe va dhabakara che vacha, thakavi jaashe ene tohe va dhabakara, ene ava dhabakara che vacha, thakadana bathe, ene vacha toakana, ena vacha
anhe vachana, toaka , vahe che tya to kai taari vicharadhara
spashta e to kahi de, che kabuo avesha paar to ketala re taara




First...24362437243824392440...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall