BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2438 | Date: 19-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છો સૂર્ય તમે તો પ્રભુ અમારા, છીએ ચંદ્ર અમે તો તમારા

  Audio

Cho Surya Tamee Toh Prabhu Amaara, Chea Chandra Aame Toh Tamaara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-04-19 1990-04-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14927 છો સૂર્ય તમે તો પ્રભુ અમારા, છીએ ચંદ્ર અમે તો તમારા છો સૂર્ય તમે તો પ્રભુ અમારા, છીએ ચંદ્ર અમે તો તમારા
દેખાય છે જે તેજ તો અમારા, છે એ તો તમારા ને તમારા
છો સાગર તો તમે પ્રભુ રે અમારા, છીએ મોજાં અમે તો તમારાં
ઊછળી ઊછળી મોજ માણી, શમાઈ જવાના અમે તો તમારામાં
છો તમે તો માટી રે અમારી પ્રભુ, છીએ અમે ઘાટ તો તમારા
માણી મોજ અસ્તિત્વની ભળશું, પાછા તમારામાં ને તમારામાં
છો તમે તો પ્રભુ વાડી રે અમારી, છીએ મ્હેકતાં ફૂલ તો તમારાં
બન્યા અમે હાર તો તમારા, ગૂંથાયા છીએ દોરાથી તો તમારા
છો પ્રભુ તમે તો મા-બાપ અમારા, છીએ અમે તો સંતાન તમારા
છો સર્વવ્યાપક તમે તો પ્રભુ, છીએ અમે તો અંશ તમારા
https://www.youtube.com/watch?v=LPv2aF24uok
Gujarati Bhajan no. 2438 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છો સૂર્ય તમે તો પ્રભુ અમારા, છીએ ચંદ્ર અમે તો તમારા
દેખાય છે જે તેજ તો અમારા, છે એ તો તમારા ને તમારા
છો સાગર તો તમે પ્રભુ રે અમારા, છીએ મોજાં અમે તો તમારાં
ઊછળી ઊછળી મોજ માણી, શમાઈ જવાના અમે તો તમારામાં
છો તમે તો માટી રે અમારી પ્રભુ, છીએ અમે ઘાટ તો તમારા
માણી મોજ અસ્તિત્વની ભળશું, પાછા તમારામાં ને તમારામાં
છો તમે તો પ્રભુ વાડી રે અમારી, છીએ મ્હેકતાં ફૂલ તો તમારાં
બન્યા અમે હાર તો તમારા, ગૂંથાયા છીએ દોરાથી તો તમારા
છો પ્રભુ તમે તો મા-બાપ અમારા, છીએ અમે તો સંતાન તમારા
છો સર્વવ્યાપક તમે તો પ્રભુ, છીએ અમે તો અંશ તમારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chō sūrya tamē tō prabhu amārā, chīē caṁdra amē tō tamārā
dēkhāya chē jē tēja tō amārā, chē ē tō tamārā nē tamārā
chō sāgara tō tamē prabhu rē amārā, chīē mōjāṁ amē tō tamārāṁ
ūchalī ūchalī mōja māṇī, śamāī javānā amē tō tamārāmāṁ
chō tamē tō māṭī rē amārī prabhu, chīē amē ghāṭa tō tamārā
māṇī mōja astitvanī bhalaśuṁ, pāchā tamārāmāṁ nē tamārāmāṁ
chō tamē tō prabhu vāḍī rē amārī, chīē mhēkatāṁ phūla tō tamārāṁ
banyā amē hāra tō tamārā, gūṁthāyā chīē dōrāthī tō tamārā
chō prabhu tamē tō mā-bāpa amārā, chīē amē tō saṁtāna tamārā
chō sarvavyāpaka tamē tō prabhu, chīē amē tō aṁśa tamārā




First...24362437243824392440...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall