BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2441 | Date: 20-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ

  No Audio

Thaashe Nahi Sadaa Taaru Mann Dhaaryu, Dhaarto Nathi Tane Puchvawadu Koi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-04-20 1990-04-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14930 થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ
સમજાશે નહીં, એ તો અટકાવી જાશે અદૃશ્ય હાથ પ્રભુના, કેવી રીતે હોય
અભિમાનના ચૂરા એ કરી નાખશે, સમજી લેજે, એ થપ્પડ એની હોય
મન ભી નથી કરતું, તારું ધાર્યું, થાશે નહીં તો તારું મન ધાર્યું
સાથ લેજે તું સમજીને, ફૂટશે અધવચ્ચે, સાથીદાર તારા કોઈ
થાય છે ધાર્યું, સદા પ્રભુનું, એનું ધાર્યું તો સદા થાતું હોય
હાથ નથી નાખતા પ્રભુ કર્મની વચ્ચે, કર્મ ભાગ્ય તો ઘડતું હોય
ભાગ્ય કરી જાશે એનું મન ધાર્યું, મન તો જ્યાં ના એના કાબૂમાં હોય
Gujarati Bhajan no. 2441 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાશે નહીં સદા તારું મન ધાર્યું, ધારતો નહીં, નથી તને પૂછવાવાળું કોઈ
સમજાશે નહીં, એ તો અટકાવી જાશે અદૃશ્ય હાથ પ્રભુના, કેવી રીતે હોય
અભિમાનના ચૂરા એ કરી નાખશે, સમજી લેજે, એ થપ્પડ એની હોય
મન ભી નથી કરતું, તારું ધાર્યું, થાશે નહીં તો તારું મન ધાર્યું
સાથ લેજે તું સમજીને, ફૂટશે અધવચ્ચે, સાથીદાર તારા કોઈ
થાય છે ધાર્યું, સદા પ્રભુનું, એનું ધાર્યું તો સદા થાતું હોય
હાથ નથી નાખતા પ્રભુ કર્મની વચ્ચે, કર્મ ભાગ્ય તો ઘડતું હોય
ભાગ્ય કરી જાશે એનું મન ધાર્યું, મન તો જ્યાં ના એના કાબૂમાં હોય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thashe nahi saad taaru mann dharyum, dharato nahim, nathi taane puchhavalum koi
samajashe nahim, e to atakavi jaashe adrishya haath prabhuna, kevi rite hoy
abhimanana chur e kari nakhashe,
samaji leje, thappada eni hoy nahi to taaru mann dharyu
saath leje tu samajine, phutashe adhavachche, sathidara taara koi
thaay che dharyum, saad prabhunum, enu dharyu to saad thaatu hoy
haath nathi nakhata prabhu karmani vachche, ka
jagya toashe enu manari boya jya na ena kabu maa hoy




First...24412442244324442445...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall