BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2466 | Date: 26-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે, માડી તારાં કેટલાં છે રે નામ, રહેતાં નથી લક્ષ્યમાં એ તો તમામ

  No Audio

Re, Maadi Taara Ketla Che Re Naam, Raheta Nathi Lakshya Ma Tamaam

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-04-26 1990-04-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14955 રે, માડી તારાં કેટલાં છે રે નામ, રહેતાં નથી લક્ષ્યમાં એ તો તમામ રે, માડી તારાં કેટલાં છે રે નામ, રહેતાં નથી લક્ષ્યમાં એ તો તમામ
પધરાવવું છે રે હૈયે મારે તારું એક જ નામ, બીજા નામનું મારે છે શું કામ
રહે ના ચિત્ત સ્થિર જ્યાં એક નામમાં, વળશે શું લઈને બીજાં નામ
છે શક્તિ તારી, સહુ નામમાં સરખી, નથી કાંઈ જુદી એ તો તમામ
આવે ના, ભરાય ના ભાવ એક નામમાં, આવશે ક્યાંથી રે તમામમાં
પૂરી ના શકાયે જો પ્રાણ એક નામમાં, ના પૂરી શકશું તમામમાં
કરી શકે જ્યાં એક નામ બધું કામ, બધાં નામનું ત્યાં છે શું કામ
નામેનામની છે નોખનોખી સીડી, પહોંચાડે રે માડી તારી પાસે તમામ
જુદા જુદા ભક્તોએ લીધાં જુદાં જુદાં નામ, પહોંચ્યાં તારી પાસે એ તમામ
કોઈએ લીધું મહાવીર, કોઈએ બુદ્ધ, કોઈએ રામ તો, કોઈએ શ્યામ
Gujarati Bhajan no. 2466 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે, માડી તારાં કેટલાં છે રે નામ, રહેતાં નથી લક્ષ્યમાં એ તો તમામ
પધરાવવું છે રે હૈયે મારે તારું એક જ નામ, બીજા નામનું મારે છે શું કામ
રહે ના ચિત્ત સ્થિર જ્યાં એક નામમાં, વળશે શું લઈને બીજાં નામ
છે શક્તિ તારી, સહુ નામમાં સરખી, નથી કાંઈ જુદી એ તો તમામ
આવે ના, ભરાય ના ભાવ એક નામમાં, આવશે ક્યાંથી રે તમામમાં
પૂરી ના શકાયે જો પ્રાણ એક નામમાં, ના પૂરી શકશું તમામમાં
કરી શકે જ્યાં એક નામ બધું કામ, બધાં નામનું ત્યાં છે શું કામ
નામેનામની છે નોખનોખી સીડી, પહોંચાડે રે માડી તારી પાસે તમામ
જુદા જુદા ભક્તોએ લીધાં જુદાં જુદાં નામ, પહોંચ્યાં તારી પાસે એ તમામ
કોઈએ લીધું મહાવીર, કોઈએ બુદ્ધ, કોઈએ રામ તો, કોઈએ શ્યામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re, maadi taara ketalam che re nama, rahetam nathi lakshyamam e to tamaam
padharavavum che re haiye maare taaru ek j nama, beej naam nu maare che shu kaam
rahe na chitt sthir jya ek namamam, valashe shu laine saw
bijam namamam sarakhi, nathi kai judi e to tamaam
aave na, bharaya na bhaav ek namamam, aavashe kyaa thi re tamamamam
puri na shakaye jo praan ek namamam, na puri shakashum tamamamam
kari shake jya ek naam badokhe kama, badham namhanum
ty chum namhanum sidi, pahonchade re maadi taari paase tamaam
juda juda bhaktoe lidham judam judam nama, pahonchyam taari paase e tamaam
koie lidhu mahavira, koie buddha, koie ram to, koie shyam




First...24662467246824692470...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall