| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
    Hymn No.  2493 | Date:  07-May-1990
    
    છે પ્રભુ કે નહીં, તું માને છે કે નહીં એને, ફરક નથી કાંઈ એને એમાં પડવાનો
                                       
    
     chē prabhu kē nahīṁ, tuṁ mānē chē kē nahīṁ ēnē, pharaka nathī kāṁī ēnē ēmāṁ paḍavānō 
                                   
                                   જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)
         
           
                    
                 
                     1990-05-07
                     1990-05-07
                     1990-05-07
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14982
                     છે પ્રભુ કે નહીં, તું માને છે કે નહીં એને, ફરક નથી કાંઈ એને એમાં પડવાનો
                     છે પ્રભુ કે નહીં, તું માને છે કે નહીં એને, ફરક નથી કાંઈ એને એમાં પડવાનો
  રાખીશ શ્રદ્ધા કે ના રાખીશ, પડશે ફરક તો તને રે, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સુધરીશ કે તું ના સુધરીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  કરીશ યત્નો કે ના કરીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સુખી રહીશ કે દુઃખી રહીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  રહેશે તું અક્કડ કે નરમ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  નામ લેશે તું એનું કે ના લેશે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  વિકારોમાં તું રાચે કે ના રાચે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  મનડું તારું સ્થિર કરે કે ના કરે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સદ્દગુણો તું અપનાવે કે ના અપનાવે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  કરશે દર્શન તું પ્રભુનાં કે નહીં કરશે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
                     https://www.youtube.com/watch?v=kEaTfUfVT4g
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                છે પ્રભુ કે નહીં, તું માને છે કે નહીં એને, ફરક નથી કાંઈ એને એમાં પડવાનો
  રાખીશ શ્રદ્ધા કે ના રાખીશ, પડશે ફરક તો તને રે, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સુધરીશ કે તું ના સુધરીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  કરીશ યત્નો કે ના કરીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સુખી રહીશ કે દુઃખી રહીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  રહેશે તું અક્કડ કે નરમ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  નામ લેશે તું એનું કે ના લેશે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  વિકારોમાં તું રાચે કે ના રાચે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  મનડું તારું સ્થિર કરે કે ના કરે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સદ્દગુણો તું અપનાવે કે ના અપનાવે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  કરશે દર્શન તું પ્રભુનાં કે નહીં કરશે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
 
 
  
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    chē prabhu kē nahīṁ, tuṁ mānē chē kē nahīṁ ēnē, pharaka nathī kāṁī ēnē ēmāṁ paḍavānō
  rākhīśa śraddhā kē nā rākhīśa, paḍaśē pharaka tō tanē rē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  sudharīśa kē tuṁ nā sudharīśa, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  karīśa yatnō kē nā karīśa, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  sukhī rahīśa kē duḥkhī rahīśa, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  rahēśē tuṁ akkaḍa kē narama, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  nāma lēśē tuṁ ēnuṁ kē nā lēśē, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  vikārōmāṁ tuṁ rācē kē nā rācē, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  manaḍuṁ tāruṁ sthira karē kē nā karē, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  saddaguṇō tuṁ apanāvē kē nā apanāvē, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
  karaśē darśana tuṁ prabhunāṁ kē nahīṁ karaśē, paḍaśē pharaka tō tanē, nathī kāṁī pharaka ēnē paḍavānō
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                    
                    
  
                    
                    
   
                    
                     
                        છે પ્રભુ કે નહીં, તું માને છે કે નહીં એને, ફરક નથી કાંઈ એને એમાં પડવાનોછે પ્રભુ કે નહીં, તું માને છે કે નહીં એને, ફરક નથી કાંઈ એને એમાં પડવાનો
  રાખીશ શ્રદ્ધા કે ના રાખીશ, પડશે ફરક તો તને રે, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સુધરીશ કે તું ના સુધરીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  કરીશ યત્નો કે ના કરીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સુખી રહીશ કે દુઃખી રહીશ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  રહેશે તું અક્કડ કે નરમ, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  નામ લેશે તું એનું કે ના લેશે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  વિકારોમાં તું રાચે કે ના રાચે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  મનડું તારું સ્થિર કરે કે ના કરે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  સદ્દગુણો તું અપનાવે કે ના અપનાવે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો
  કરશે દર્શન તું પ્રભુનાં કે નહીં કરશે, પડશે ફરક તો તને, નથી કાંઈ ફરક એને પડવાનો1990-05-07https://i.ytimg.com/vi/kEaTfUfVT4g/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=kEaTfUfVT4g 
  
   
                    
                    
		
			 
                    
 
                    
                    
 
  |