BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2496 | Date: 09-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે કરામત પ્રભુની, જગમાં તો કેવી રે, છે કરામત આ તો કેવી રે

  No Audio

Che Karamaat Prabhuni, Jagma Toh Kevi Re, Che Karamaat Aa Toh Kevi

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)


1990-05-09 1990-05-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14985 છે કરામત પ્રભુની, જગમાં તો કેવી રે, છે કરામત આ તો કેવી રે છે કરામત પ્રભુની, જગમાં તો કેવી રે, છે કરામત આ તો કેવી રે
બિનચાવીથી ચલાવે એ પૂતળાં, ચાવી ના એની તો દેખાતી રે
ચાલતાં હાલતાં તો છે આ પૂતળાં, ચાવી તો ના એની જડતી રે
જાણે સમજે, નથી કાંઈ પોતાનું, નથી સાથે તો કાંઈ આવવાનું રે
તોય જગમાં કરતા ફરે રે એ તો, છે બધું તો મારું મારું રે
છે બુંદ જેવો તો માનવી, છે ડુંગર જેવો તો એનો અહં રે
કદી એ હસતો, કદી એ રડતો, કદી હસાવતો, કદી એ રડાવતો રે
એક વાર ખોવાયો એ જ્યાં જગમાં, ના પત્તો એનો ખાવાનો રે
મુઠ્ઠી જેવો આ માનવી, જાય આકાશને આંબી, કરામત આ પ્રભુની રે
કર્મોએ દોડાવ્યા માનવને, બની ભક્ત માનવે પ્રભુને દોડાવ્યા રે
Gujarati Bhajan no. 2496 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે કરામત પ્રભુની, જગમાં તો કેવી રે, છે કરામત આ તો કેવી રે
બિનચાવીથી ચલાવે એ પૂતળાં, ચાવી ના એની તો દેખાતી રે
ચાલતાં હાલતાં તો છે આ પૂતળાં, ચાવી તો ના એની જડતી રે
જાણે સમજે, નથી કાંઈ પોતાનું, નથી સાથે તો કાંઈ આવવાનું રે
તોય જગમાં કરતા ફરે રે એ તો, છે બધું તો મારું મારું રે
છે બુંદ જેવો તો માનવી, છે ડુંગર જેવો તો એનો અહં રે
કદી એ હસતો, કદી એ રડતો, કદી હસાવતો, કદી એ રડાવતો રે
એક વાર ખોવાયો એ જ્યાં જગમાં, ના પત્તો એનો ખાવાનો રે
મુઠ્ઠી જેવો આ માનવી, જાય આકાશને આંબી, કરામત આ પ્રભુની રે
કર્મોએ દોડાવ્યા માનવને, બની ભક્ત માનવે પ્રભુને દોડાવ્યા રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē karāmata prabhunī, jagamāṁ tō kēvī rē, chē karāmata ā tō kēvī rē
binacāvīthī calāvē ē pūtalāṁ, cāvī nā ēnī tō dēkhātī rē
cālatāṁ hālatāṁ tō chē ā pūtalāṁ, cāvī tō nā ēnī jaḍatī rē
jāṇē samajē, nathī kāṁī pōtānuṁ, nathī sāthē tō kāṁī āvavānuṁ rē
tōya jagamāṁ karatā pharē rē ē tō, chē badhuṁ tō māruṁ māruṁ rē
chē buṁda jēvō tō mānavī, chē ḍuṁgara jēvō tō ēnō ahaṁ rē
kadī ē hasatō, kadī ē raḍatō, kadī hasāvatō, kadī ē raḍāvatō rē
ēka vāra khōvāyō ē jyāṁ jagamāṁ, nā pattō ēnō khāvānō rē
muṭhṭhī jēvō ā mānavī, jāya ākāśanē āṁbī, karāmata ā prabhunī rē
karmōē dōḍāvyā mānavanē, banī bhakta mānavē prabhunē dōḍāvyā rē
First...24962497249824992500...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall