BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7045 | Date: 08-Oct-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે

  No Audio

Jivanma Vartati Ae Unapone ,Jivanma Koeik To Puri Kaarshe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-10-08 1997-10-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15034 જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે
જીવનના એ આશાઓના તંતુઓને, જીવનમાં કોઈક તો જીવંત રાખશે
આશાઓ ને આશાઓની એ રમતને, જીવનમાં કોઈક તો જીવંત રાખશે
દીપ જલે છે આશાઓનો જે જીવનમાં, કોઈ તો તેલ એમાં તો પૂરશે
કરશે કોશિશો તોફાનો બુઝાવા એને, કોઈક તો એને બુઝાવવા ના દેશે
રાખવી છે એ જ્યોતને જલતી ને જલતી હૈયામાં, કોઈ મદદ એમાં તો કરશે
છે ગરમી શ્વાસોની આશાઓની, કોઈ જાળવવા એને મદદ એમાં તો કરશે
છે કોશિશો જલતી રાખવા તો એને, કોઈ મદદ એમાં તો કરશે
ઊણપો ને ઊણપો જો વધતી જાશે, જીવન જીવવું મુશ્કેલ એમાં તો બનશે
સુખી જીવન જીવવા તો જગમાં, જીવનમાં ઊણપો તો પૂરવી તો પડશે
Gujarati Bhajan no. 7045 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવનમાં વરતાતી એ ઊણપોને, જીવનમાં કોઈક તો પૂરી કરશે
જીવનના એ આશાઓના તંતુઓને, જીવનમાં કોઈક તો જીવંત રાખશે
આશાઓ ને આશાઓની એ રમતને, જીવનમાં કોઈક તો જીવંત રાખશે
દીપ જલે છે આશાઓનો જે જીવનમાં, કોઈ તો તેલ એમાં તો પૂરશે
કરશે કોશિશો તોફાનો બુઝાવા એને, કોઈક તો એને બુઝાવવા ના દેશે
રાખવી છે એ જ્યોતને જલતી ને જલતી હૈયામાં, કોઈ મદદ એમાં તો કરશે
છે ગરમી શ્વાસોની આશાઓની, કોઈ જાળવવા એને મદદ એમાં તો કરશે
છે કોશિશો જલતી રાખવા તો એને, કોઈ મદદ એમાં તો કરશે
ઊણપો ને ઊણપો જો વધતી જાશે, જીવન જીવવું મુશ્કેલ એમાં તો બનશે
સુખી જીવન જીવવા તો જગમાં, જીવનમાં ઊણપો તો પૂરવી તો પડશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivanamam varatati e unapone, jivanamam koika to puri karshe
jivanana e ashaona tantuone, jivanamam koika to jivanta rakhashe
ashao ne ashaoni e ramatane, jivanamam koika to jivanta rakhashe
dipa jale che ashaono je jivanamam, koi to tela ema to purashe
karshe koshisho tophano bujava ene, koika to ene bujavava na deshe
rakhavi che e jyotane jalati ne jalati haiyamam, koi madada ema to karshe
che garami shvasoni ashaoni, koi jalavava ene madada ema to karshe
che koshisho jalati rakhava to ene, koi madada ema to karshe
unapo ne unapo jo vadhati jashe, jivan jivavum mushkel ema to banshe
sukhi jivan jivava to jagamam, jivanamam unapo to puravi to padashe




First...70417042704370447045...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall