BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7075 | Date: 21-Oct-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં

  No Audio

Bhulona Vanma Re , Atwai Gayo , Hu To Jivanma

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-10-21 1997-10-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15064 ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં
નીકળું બહાર એક ભૂલમાંથી રે, અટવાઉં હું બીજી ભૂલોમાં
જાણું ના રસ્તા બહાર નીકળવાના, અટવાઉં વધુ ને વધુ એમાં
ભૂલો વિનાનો મળે ના માનવી, નથી વળગાડવી ભૂલોને હૈયામાં
અટકી ના ભૂલો જીવનમાં, અટવાતો રહ્યો, એમાં જીવનમાં
ગણું ના ગણું ભૂલોને અંગ જીવનનું, બની ગયું એ અંગ જીવનમાં
જીવનભર રહેવું પડયું ફરતું જીવનમાં, ભૂલોની ભુલવણીમાં
ભૂલોની ભાતોથી વણાયું જીવન, ભૂલોએ પાડી ભાતો જીવનમાં
ભૂલો ને ભૂલોએ જગમાં, અટકાવ્યું ઘણું ઘણું તો જીવનમાં
ભૂલો વિનાનું તો જીવન જગમાં, રહી ગયું એ તો કલ્પનામાં
Gujarati Bhajan no. 7075 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભૂલોના વનમાં રે, અટવાઈ ગયો, હું તો જીવનમાં
નીકળું બહાર એક ભૂલમાંથી રે, અટવાઉં હું બીજી ભૂલોમાં
જાણું ના રસ્તા બહાર નીકળવાના, અટવાઉં વધુ ને વધુ એમાં
ભૂલો વિનાનો મળે ના માનવી, નથી વળગાડવી ભૂલોને હૈયામાં
અટકી ના ભૂલો જીવનમાં, અટવાતો રહ્યો, એમાં જીવનમાં
ગણું ના ગણું ભૂલોને અંગ જીવનનું, બની ગયું એ અંગ જીવનમાં
જીવનભર રહેવું પડયું ફરતું જીવનમાં, ભૂલોની ભુલવણીમાં
ભૂલોની ભાતોથી વણાયું જીવન, ભૂલોએ પાડી ભાતો જીવનમાં
ભૂલો ને ભૂલોએ જગમાં, અટકાવ્યું ઘણું ઘણું તો જીવનમાં
ભૂલો વિનાનું તો જીવન જગમાં, રહી ગયું એ તો કલ્પનામાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhulona vanamam re, atavaai gayo, hu to jivanamam
nikalum bahaar ek bhulamanthi re, atavaum hu biji bhulomam
janu na rasta bahaar nikalavana, atavaum vadhu ne vadhu ema
bhulo vinano male na manavi, nathi valagadavi bhulone haiya maa
ataki na bhulo jivanamam, atavato rahyo, ema jivanamam
ganum na ganum bhulone anga jivananum, bani gayu e anga jivanamam
jivanabhara rahevu padyu phartu jivanamam, bhuloni bhulavanimam
bhuloni bhatothi vanayum jivana, bhuloe padi bhato jivanamam
bhulo ne bhuloe jagamam, atakavyum ghanu ghanum to jivanamam
bhulo vinanum to jivan jagamam, rahi gayu e to kalpanamam




First...70717072707370747075...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall