BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7081 | Date: 26-Oct-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

મને મસ્તીમાં મસ્ત રહેવા દો, મસ્તીમાં ઝૂમવા દો, ના અવરોધ એમાં નાખો

  Audio

Mane Mastima Mast Rehva Do , Mastima Jhumava Do , Na Avrodh Aema Naakho

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-10-26 1997-10-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15070 મને મસ્તીમાં મસ્ત રહેવા દો, મસ્તીમાં ઝૂમવા દો, ના અવરોધ એમાં નાખો મને મસ્તીમાં મસ્ત રહેવા દો, મસ્તીમાં ઝૂમવા દો, ના અવરોધ એમાં નાખો
યાદે યાદો નાખે છે અવરોધો, હવે તાંતણા એનાં તો કાપો
હરેક મસ્તીમાં છે મહેનત દિલની, જરા દાદ હવે એને તો આપો
યાદે યાદો બનાવે જો દીવાનો, એવી યાદોનું જીવન તમે મને આપો
કરવાં છે કંઈક શિખરો સર જીવનમાં, નવાં નવાં શિખરો સ્થાપો
પ્રેમ તો છે અંતર દિલનું, સદા દિલને તો જગમાં પ્રેમથી માપો
પ્રેમ ના માંગે ભિક્ષા કોઈના પ્રેમની, સદા દે ને લે પ્રેમ, પ્રેમ એને આપો
દુઃખે દુઃખે દિલ જો ગભરાયે, જીવનમાં બહાર હવે એને તો કાઢો
સદ્ગુણો તો છે ઝવેરાત જીવનનું, કિંમત ઓછી એની ના આંકો
કરે દિલ બગાવત જો જીવનમાં, સાચી દિશા જીવનમાં એને આપો
https://www.youtube.com/watch?v=uG3CQ_Z9q9E
Gujarati Bhajan no. 7081 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મને મસ્તીમાં મસ્ત રહેવા દો, મસ્તીમાં ઝૂમવા દો, ના અવરોધ એમાં નાખો
યાદે યાદો નાખે છે અવરોધો, હવે તાંતણા એનાં તો કાપો
હરેક મસ્તીમાં છે મહેનત દિલની, જરા દાદ હવે એને તો આપો
યાદે યાદો બનાવે જો દીવાનો, એવી યાદોનું જીવન તમે મને આપો
કરવાં છે કંઈક શિખરો સર જીવનમાં, નવાં નવાં શિખરો સ્થાપો
પ્રેમ તો છે અંતર દિલનું, સદા દિલને તો જગમાં પ્રેમથી માપો
પ્રેમ ના માંગે ભિક્ષા કોઈના પ્રેમની, સદા દે ને લે પ્રેમ, પ્રેમ એને આપો
દુઃખે દુઃખે દિલ જો ગભરાયે, જીવનમાં બહાર હવે એને તો કાઢો
સદ્ગુણો તો છે ઝવેરાત જીવનનું, કિંમત ઓછી એની ના આંકો
કરે દિલ બગાવત જો જીવનમાં, સાચી દિશા જીવનમાં એને આપો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
manē mastīmāṁ masta rahēvā dō, mastīmāṁ jhūmavā dō, nā avarōdha ēmāṁ nākhō
yādē yādō nākhē chē avarōdhō, havē tāṁtaṇā ēnāṁ tō kāpō
harēka mastīmāṁ chē mahēnata dilanī, jarā dāda havē ēnē tō āpō
yādē yādō banāvē jō dīvānō, ēvī yādōnuṁ jīvana tamē manē āpō
karavāṁ chē kaṁīka śikharō sara jīvanamāṁ, navāṁ navāṁ śikharō sthāpō
prēma tō chē aṁtara dilanuṁ, sadā dilanē tō jagamāṁ prēmathī māpō
prēma nā māṁgē bhikṣā kōīnā prēmanī, sadā dē nē lē prēma, prēma ēnē āpō
duḥkhē duḥkhē dila jō gabharāyē, jīvanamāṁ bahāra havē ēnē tō kāḍhō
sadguṇō tō chē jhavērāta jīvananuṁ, kiṁmata ōchī ēnī nā āṁkō
karē dila bagāvata jō jīvanamāṁ, sācī diśā jīvanamāṁ ēnē āpō
First...70767077707870797080...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall