BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7093 | Date: 31-Oct-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડીને તમારું ધ્યાન, હવે માત, આ બાળ પર નજર કરો

  No Audio

Chodine Tamaru Dhyan , Have Maat , Aa Bal Par Nazar Karo

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1997-10-31 1997-10-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15082 છોડીને તમારું ધ્યાન, હવે માત, આ બાળ પર નજર કરો છોડીને તમારું ધ્યાન, હવે માત, આ બાળ પર નજર કરો
કપટભર્યું છે મમ હૈયું માત, સરળતાનું એને પીયૂષ પાવો
પળભર સ્થિર રહે ના ચિત્તડું એનું, તમારાં ચરણમાં સ્થિર કરો
સાંભળ્યા જગ શબ્દો ઘણા, તારા આશીર્વાદોની આશ પૂરી કરો
હૈયું કરે છે વલોપાત, નયનો કરે અશ્રુપાન, વાત આ હૈયે ધરો
છે મોહમાયા વચ્ચે રહેઠાણ મારું, મમ હૈયે આવી તો વાસ કરો
ના કાંઈ છું જાણકાર, અવગુણોના કર્યાં ગુણાકાર, એના ભાગાકાર કરો
વીસર્યો પૂજન અર્ચન તપ ધ્યાન, નજરમાંથી માયા ના હટાવી, હવે સહાય કરો
અતૃપ્ત વિચારો ને અતૃપ્ત ઇચ્છાઓનું મચ્યું ઘમસાણ, સહાય હવે કરો
દુઃખદર્દ ચાહું ના દિલથી, લે છે રોજ સામી એ મુલાકાત, સહાય હવે કરો
Gujarati Bhajan no. 7093 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડીને તમારું ધ્યાન, હવે માત, આ બાળ પર નજર કરો
કપટભર્યું છે મમ હૈયું માત, સરળતાનું એને પીયૂષ પાવો
પળભર સ્થિર રહે ના ચિત્તડું એનું, તમારાં ચરણમાં સ્થિર કરો
સાંભળ્યા જગ શબ્દો ઘણા, તારા આશીર્વાદોની આશ પૂરી કરો
હૈયું કરે છે વલોપાત, નયનો કરે અશ્રુપાન, વાત આ હૈયે ધરો
છે મોહમાયા વચ્ચે રહેઠાણ મારું, મમ હૈયે આવી તો વાસ કરો
ના કાંઈ છું જાણકાર, અવગુણોના કર્યાં ગુણાકાર, એના ભાગાકાર કરો
વીસર્યો પૂજન અર્ચન તપ ધ્યાન, નજરમાંથી માયા ના હટાવી, હવે સહાય કરો
અતૃપ્ત વિચારો ને અતૃપ્ત ઇચ્છાઓનું મચ્યું ઘમસાણ, સહાય હવે કરો
દુઃખદર્દ ચાહું ના દિલથી, લે છે રોજ સામી એ મુલાકાત, સહાય હવે કરો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhodi ne tamarum dhyana, have mata, a baal paar najar karo
kapatabharyum che mama haiyu mata, saralatanum ene piyusha pavo
palabhara sthir rahe na chittadum enum, tamaram charan maa sthir karo
sambhalya jaag shabdo ghana, taara ashirvadoni aash puri karo
haiyu kare che valopata, nayano kare ashrupana, vaat a haiye dharo
che mohamaya vachche rahethana marum, mama haiye aavi to vaas karo
na kai chu janakara, avagunona karya gunakara, ena bhagakara karo
visaryo pujan archana taap dhyana, najaramanthi maya na hatavi, have sahaay karo
atripta vicharo ne atripta ichchhaonum machyum ghamasana, sahaay have karo
duhkhadarda chahum na dilathi, le che roja sami e mulakata, sahaay have karo




First...70867087708870897090...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall