BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7113 | Date: 16-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી

  No Audio

Aye Dil Ne To Jagma Shu Karvu , Je Dilma To Koi Pyar Naathi

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1997-11-16 1997-11-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15102 એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ જીવનને તો જીવન કેમ કહેવું, જે જીવનમાં દિલને કોઈ પ્યાર નથી
ઉકળાટ વધી જાશે તો હૈયામાં, જીવનમાં નજરમાં તો જ્યાં પ્યાર નથી
જીવન તો ભારરુપ લાગશે જગમાં, જ્યાં દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ દિલને એ દિલ સાથે શું લેવાદેવા, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ દિલને કેમ કરીને તો દિલ કહેવું, જગમાં દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ દિલનું દર્દ જાણશે કોઈ ક્યાંથી, જગમાં જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ દિલ મૂરઝાયા વિના તો ના રહેશે, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
સુખનાં મોજાં હશે ભલે ઊઠતાં, કરમાયા વિના ના રહેશે, જે દિલમાં પ્યાર નથી
જીવનના ધાર્યા ઘાટ ઘડાશે નહીં, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
Gujarati Bhajan no. 7113 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એ દિલને તો જગમાં શું કરવું, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ જીવનને તો જીવન કેમ કહેવું, જે જીવનમાં દિલને કોઈ પ્યાર નથી
ઉકળાટ વધી જાશે તો હૈયામાં, જીવનમાં નજરમાં તો જ્યાં પ્યાર નથી
જીવન તો ભારરુપ લાગશે જગમાં, જ્યાં દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ દિલને એ દિલ સાથે શું લેવાદેવા, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ દિલને કેમ કરીને તો દિલ કહેવું, જગમાં દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ દિલનું દર્દ જાણશે કોઈ ક્યાંથી, જગમાં જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
એ દિલ મૂરઝાયા વિના તો ના રહેશે, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
સુખનાં મોજાં હશે ભલે ઊઠતાં, કરમાયા વિના ના રહેશે, જે દિલમાં પ્યાર નથી
જીવનના ધાર્યા ઘાટ ઘડાશે નહીં, જે દિલમાં તો કોઈ પ્યાર નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
e dilane to jag maa shu karavum, je dil maa to koi pyaar nathi
e jivanane to jivan kem kahevum, je jivanamam dilane koi pyaar nathi
ukalata vadhi jaashe to haiyamam, jivanamam najar maa to jya pyaar nathi
jivan to bhararupa lagashe jagamam, jya dil maa to koi pyaar nathi
e dilane e dila saathe shu levadeva, je dil maa to koi pyaar nathi
e dilane kem kari ne to dila kahevum, jag maa dil maa to koi pyaar nathi
e dilanum dard janashe koi kyanthi, jag maa je dil maa to koi pyaar nathi
e dila murajaya veena to na raheshe, je dil maa to koi pyaar nathi
sukhanam mojam hashe bhale uthatam, karamaya veena na raheshe, je dil maa pyaar nathi
jivanana dharya ghata ghadashe nahim, je dil maa to koi pyaar nathi




First...71067107710871097110...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall