BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7114 | Date: 16-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોઈ નથી, કોઈ નથી, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી

  No Audio

Koi Nathi , Koi Nathi , Jivan Ma Taru Aevu Shu Koi Nathi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-11-16 1997-11-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15103 કોઈ નથી, કોઈ નથી, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી કોઈ નથી, કોઈ નથી, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તને સાચી રીતે સમજનારું, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તારા દર્દભર્યાં દિલને, રાહત આપનારું, તારું એવું શું કોઈ નથી
તારા દર્દને પોતાનું ગણનારું, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તારી જીવનની ઝંઝાવાતમાં, તારી સાથે ઉભનારું, તારું એવું શું કોઈ નથી
તારા જીવનનો થાક ઉતારનારું, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તારા જીવનના ડગલે, સાથે ડગલાં પાડનારું તારું એવું શું કોઈ નથી
તારી નજરોથી જગને નિહાળનારું, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તને પ્રેમભર્યાં બે નયનોથી, દિલથી આવકારનારું, તારું એવું શું કોઈ નથી
રાહે રાહે જાગે મૂંઝવણ, તને રાહ બતાવનારું, તારું એવું શું કોઈ નથી
Gujarati Bhajan no. 7114 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોઈ નથી, કોઈ નથી, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તને સાચી રીતે સમજનારું, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તારા દર્દભર્યાં દિલને, રાહત આપનારું, તારું એવું શું કોઈ નથી
તારા દર્દને પોતાનું ગણનારું, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તારી જીવનની ઝંઝાવાતમાં, તારી સાથે ઉભનારું, તારું એવું શું કોઈ નથી
તારા જીવનનો થાક ઉતારનારું, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તારા જીવનના ડગલે, સાથે ડગલાં પાડનારું તારું એવું શું કોઈ નથી
તારી નજરોથી જગને નિહાળનારું, જીવનમાં તારું એવું શું કોઈ નથી
તને પ્રેમભર્યાં બે નયનોથી, દિલથી આવકારનારું, તારું એવું શું કોઈ નથી
રાહે રાહે જાગે મૂંઝવણ, તને રાહ બતાવનારું, તારું એવું શું કોઈ નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
koi nathi, koi nathi, jivanamam taaru evu shu koi nathi
taane sachi rite samajanarum, jivanamam taaru evu shu koi nathi
taara dardabharyam dilane, rahata apanarum, taaru evu shu koi nathi
taara dardane potanum gananarum, jivanamam taaru evu shu koi nathi
taari jivanani janjavatamam, taari saathe ubhanarum, taaru evu shu koi nathi
taara jivanano thaak utaranarum, jivanamam taaru evu shu koi nathi
taara jivanana dagale, saathe dagala padanarum taaru evu shu koi nathi
taari najarothi jag ne nihalanarum, jivanamam taaru evu shu koi nathi
taane premabharyam be nayanothi, dil thi avakaranarum, taaru evu shu koi nathi
rahe rahe jaage munjavana, taane raah batavanarum, taaru evu shu koi nathi




First...71117112711371147115...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall