BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7119 | Date: 19-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા કયા હાથે કરશે જગમાં અમારું તું કામ, વ્હાલા ના એ તો કહેવાય

  No Audio

Tara Kaya Hathe Karshe Jagma Amaru Tu Kaam , Vhala Na Ae To Kehvay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-11-19 1997-11-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15108 તારા કયા હાથે કરશે જગમાં અમારું તું કામ, વ્હાલા ના એ તો કહેવાય તારા કયા હાથે કરશે જગમાં અમારું તું કામ, વ્હાલા ના એ તો કહેવાય
કરીશ જે હાથે જગમાં તું કામ રે, વ્હાલા એ તો તારા ને તારા હાથ તો કહેવાય
કરીશ જગમાં જ્યારે તું ભાગ્યના હાથે વ્હાલા, સમજવું એને મુશ્કેલ બની જાય
મા, બાપ, ભાઈ, ભગિનીના હાથે વરસાવે જગમાં જ્યાં વ્હાલ, ના જલદી એ તો દેખાય
કયા હાથેથી જગમાં તું લેશે, કયા હાથે દેશે તું જીવનમાં, વ્હાલા ના એ તો કહેવાય
વરસાવશે જગમાં તું કયા હાથે ને ક્યારે રે વ્હાલ, જીવનમાં ના એ તો સમજાય
વરસે આશિષ સદા તો જગ પર તો તારા, આપીશ કયા હાથે જગમાં ના એ કહેવાય
કદી કરે શિક્ષા જગમાં તું, કરશે તારો એ કયો હાથ જીવનમાં, ના એ કહી શકાય
ખવરાવશે જગમાં તું કોને કયા હાથે, એ તો કહેવું મુશ્કેલ બની જાય
પકડશે જગમાં તું કોને ને ક્યારે ને કયા હાથે, ના એ તો કાંઈ કહી શકાય
Gujarati Bhajan no. 7119 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા કયા હાથે કરશે જગમાં અમારું તું કામ, વ્હાલા ના એ તો કહેવાય
કરીશ જે હાથે જગમાં તું કામ રે, વ્હાલા એ તો તારા ને તારા હાથ તો કહેવાય
કરીશ જગમાં જ્યારે તું ભાગ્યના હાથે વ્હાલા, સમજવું એને મુશ્કેલ બની જાય
મા, બાપ, ભાઈ, ભગિનીના હાથે વરસાવે જગમાં જ્યાં વ્હાલ, ના જલદી એ તો દેખાય
કયા હાથેથી જગમાં તું લેશે, કયા હાથે દેશે તું જીવનમાં, વ્હાલા ના એ તો કહેવાય
વરસાવશે જગમાં તું કયા હાથે ને ક્યારે રે વ્હાલ, જીવનમાં ના એ તો સમજાય
વરસે આશિષ સદા તો જગ પર તો તારા, આપીશ કયા હાથે જગમાં ના એ કહેવાય
કદી કરે શિક્ષા જગમાં તું, કરશે તારો એ કયો હાથ જીવનમાં, ના એ કહી શકાય
ખવરાવશે જગમાં તું કોને કયા હાથે, એ તો કહેવું મુશ્કેલ બની જાય
પકડશે જગમાં તું કોને ને ક્યારે ને કયા હાથે, ના એ તો કાંઈ કહી શકાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara kaaya haathe karshe jag maa amarum tu kama, vhala na e to kahevaya
karish je haathe jag maa tu kaam re, vhala e to taara ne taara haath to kahevaya
karish jag maa jyare tu bhagyana haathe vhala, samajavum ene mushkel bani jaay
ma, bapa, bhai, bhaginina haathe varasave jag maa jya vhala, na jaladi e to dekhaay
kaaya hathethi jag maa tu leshe, kaaya haathe deshe tu jivanamam, vhala na e to kahevaya
varasavashe jag maa tu kaaya haathe ne kyare re vhala, jivanamam na e to samjaay
varase aashish saad to jaag paar to tara, apisha kaaya haathe jag maa na e kahevaya
kadi kare shiksha jag maa tum, karshe taaro e kayo haath jivanamam, na e kahi shakaya
khavaravashe jag maa tu kone kaaya hathe, e to kahevu mushkel bani jaay
pakadashe jag maa tu kone ne kyare ne kaaya hathe, na e to kai kahi shakaya




First...71167117711871197120...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall