BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7127 | Date: 24-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ

  No Audio

Masti Ma Bol , Ke Dhire Thi Tu Bol , Haiyya Na Shabdo Tu Dilthi Bol

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-11-24 1997-11-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15116 મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ
ખોલવું છે દિલ તારું તારે જ્યાં, જ્યાં ને ત્યાં ના એને તો તું ખોલ
કરી ના શકીશ કિંમત તો તું હૈયાની, તારું હૈયું તો છે અણમોલ
રમી રહી છે વાત હૈયામાં તો તારા, ના મનમાં ને મનમાં, એમાં તું ડોલ
કરજે તું પૂરા જીવનના ઘડતરના, જીવનને દીધા છે જે તેં કોલ
પ્રેમનીતરતી આંખે, ને હૈયામાં ઉમંગની સાથે, એને તો તું બોલ
દેતો ના આવવા દુઃખદર્દના હાથ ઉપર, થાશે જીવન એમાં ડામાડોલ
ઢાંકી દેશે જીવનમાં મસ્તી સહુની, ઢાંકી દેશે જીવનમાં તો સહુની પોલ
છે નામ પ્રભુનું તો અણમોલ, ના જીવનમાં એને તું ખોટું તોલ
સુખને સાધવા, દુઃખને તો ભૂલવા, પ્રભુની મસ્તીમાં તું ડોલ
Gujarati Bhajan no. 7127 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મસ્તીમાં બોલ, કે ધીરેથી તું બોલ, હૈયાના શબ્દો તું દિલથી બોલ
ખોલવું છે દિલ તારું તારે જ્યાં, જ્યાં ને ત્યાં ના એને તો તું ખોલ
કરી ના શકીશ કિંમત તો તું હૈયાની, તારું હૈયું તો છે અણમોલ
રમી રહી છે વાત હૈયામાં તો તારા, ના મનમાં ને મનમાં, એમાં તું ડોલ
કરજે તું પૂરા જીવનના ઘડતરના, જીવનને દીધા છે જે તેં કોલ
પ્રેમનીતરતી આંખે, ને હૈયામાં ઉમંગની સાથે, એને તો તું બોલ
દેતો ના આવવા દુઃખદર્દના હાથ ઉપર, થાશે જીવન એમાં ડામાડોલ
ઢાંકી દેશે જીવનમાં મસ્તી સહુની, ઢાંકી દેશે જીવનમાં તો સહુની પોલ
છે નામ પ્રભુનું તો અણમોલ, ના જીવનમાં એને તું ખોટું તોલ
સુખને સાધવા, દુઃખને તો ભૂલવા, પ્રભુની મસ્તીમાં તું ડોલ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mastīmāṁ bōla, kē dhīrēthī tuṁ bōla, haiyānā śabdō tuṁ dilathī bōla
khōlavuṁ chē dila tāruṁ tārē jyāṁ, jyāṁ nē tyāṁ nā ēnē tō tuṁ khōla
karī nā śakīśa kiṁmata tō tuṁ haiyānī, tāruṁ haiyuṁ tō chē aṇamōla
ramī rahī chē vāta haiyāmāṁ tō tārā, nā manamāṁ nē manamāṁ, ēmāṁ tuṁ ḍōla
karajē tuṁ pūrā jīvananā ghaḍataranā, jīvananē dīdhā chē jē tēṁ kōla
prēmanītaratī āṁkhē, nē haiyāmāṁ umaṁganī sāthē, ēnē tō tuṁ bōla
dētō nā āvavā duḥkhadardanā hātha upara, thāśē jīvana ēmāṁ ḍāmāḍōla
ḍhāṁkī dēśē jīvanamāṁ mastī sahunī, ḍhāṁkī dēśē jīvanamāṁ tō sahunī pōla
chē nāma prabhunuṁ tō aṇamōla, nā jīvanamāṁ ēnē tuṁ khōṭuṁ tōla
sukhanē sādhavā, duḥkhanē tō bhūlavā, prabhunī mastīmāṁ tuṁ ḍōla
First...71217122712371247125...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall