BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7315 | Date: 10-Apr-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું

  No Audio

Haajaro Ashruomathi Ek Ashrunu Bindu Aevu Hu To Gotu Chu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-04-10 1998-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15304 હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું
જે અશ્રુ પ્રેમથી પરિપૂર્ણ હોય, બન્યું હોય એ પ્રેમનું મધ્ય બિંદુ
હજારો વિચારોમાં એક વિચાર એવો ગોતું, હોય પ્રભુનું એ મોતી બિંદુ
હજારો કિરણોમાંથી એક કિરણ એવું ગોતું, મળે એમાં તેજ તો તારું
હજારો ભાવોમાંથી એક ભાવ એવો ઝંખું, પ્રભુ તારા વિના બધું ભૂલું
હજારો સૂરોમાંથી એક સૂર એવો હું ચાહું, હલાવી દે અસ્તિત્ત્વ મારું
હજારો રાહોમાંથી એક રાહ એવી શોધું, તારા દિલમાં સીધો એમાં પહોંચું
હજારો શ્વાસોમાંથી એક શ્વાસ એવો માંગું, એ શ્વાસને વિશ્વાસનું રૂપ આપું
હજારો પ્રેમના તરંગોમાંથી એક તરંગ એવો માંગું, એ તરંગમાંથી બહાર ના નીકળું
હજારો મસ્તીમાંથી એક મસ્તી એવી ચાહું, પ્રભુ તને ભાન તારું એમાં ભુલાવું
Gujarati Bhajan no. 7315 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હજારો અશ્રુઓમાંથી એક અશ્રુનું બિંદુ એવું હું તો ગોતું છું
જે અશ્રુ પ્રેમથી પરિપૂર્ણ હોય, બન્યું હોય એ પ્રેમનું મધ્ય બિંદુ
હજારો વિચારોમાં એક વિચાર એવો ગોતું, હોય પ્રભુનું એ મોતી બિંદુ
હજારો કિરણોમાંથી એક કિરણ એવું ગોતું, મળે એમાં તેજ તો તારું
હજારો ભાવોમાંથી એક ભાવ એવો ઝંખું, પ્રભુ તારા વિના બધું ભૂલું
હજારો સૂરોમાંથી એક સૂર એવો હું ચાહું, હલાવી દે અસ્તિત્ત્વ મારું
હજારો રાહોમાંથી એક રાહ એવી શોધું, તારા દિલમાં સીધો એમાં પહોંચું
હજારો શ્વાસોમાંથી એક શ્વાસ એવો માંગું, એ શ્વાસને વિશ્વાસનું રૂપ આપું
હજારો પ્રેમના તરંગોમાંથી એક તરંગ એવો માંગું, એ તરંગમાંથી બહાર ના નીકળું
હજારો મસ્તીમાંથી એક મસ્તી એવી ચાહું, પ્રભુ તને ભાન તારું એમાં ભુલાવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hajārō aśruōmāṁthī ēka aśrunuṁ biṁdu ēvuṁ huṁ tō gōtuṁ chuṁ
jē aśru prēmathī paripūrṇa hōya, banyuṁ hōya ē prēmanuṁ madhya biṁdu
hajārō vicārōmāṁ ēka vicāra ēvō gōtuṁ, hōya prabhunuṁ ē mōtī biṁdu
hajārō kiraṇōmāṁthī ēka kiraṇa ēvuṁ gōtuṁ, malē ēmāṁ tēja tō tāruṁ
hajārō bhāvōmāṁthī ēka bhāva ēvō jhaṁkhuṁ, prabhu tārā vinā badhuṁ bhūluṁ
hajārō sūrōmāṁthī ēka sūra ēvō huṁ cāhuṁ, halāvī dē astittva māruṁ
hajārō rāhōmāṁthī ēka rāha ēvī śōdhuṁ, tārā dilamāṁ sīdhō ēmāṁ pahōṁcuṁ
hajārō śvāsōmāṁthī ēka śvāsa ēvō māṁguṁ, ē śvāsanē viśvāsanuṁ rūpa āpuṁ
hajārō prēmanā taraṁgōmāṁthī ēka taraṁga ēvō māṁguṁ, ē taraṁgamāṁthī bahāra nā nīkaluṁ
hajārō mastīmāṁthī ēka mastī ēvī cāhuṁ, prabhu tanē bhāna tāruṁ ēmāṁ bhulāvuṁ




First...73117312731373147315...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall