BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7319 | Date: 11-Apr-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખ્યું છે હૈયું કોમળ મેં તો તારે ને તારે કાજે

  No Audio

Rakhyu Che Haiyyu Komal Mein To Tare Ne Tare Kaje

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-04-11 1998-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15308 રાખ્યું છે હૈયું કોમળ મેં તો તારે ને તારે કાજે રાખ્યું છે હૈયું કોમળ મેં તો તારે ને તારે કાજે
શાને કરવા રમત એની સાથે, બહાર નથી આવતો
એક વખત કરવા દે રમત તો તારા હૈયા સાથે
રમતો બીજીને કરવી શું, કરવી છે રમત તારી સાથે
આવશે મન તારી સાથે, રમત રમતાં હૈયું જો તૂટી જાશે
જો રમતાં એ તૂટી જાશે, સાંધવા એને હાજર તું હશે
નથી ફિકર જખમો ને દર્દની, તારી સાથે જો રમવા મળશે
નથી જરૂર બીજા સંગે રમવા, તારી સંગે જો રમવા મળશે
કરવી છે આપ-લે, મારે મારા હૈયાની તો તારા સંગે
બીજી કોઈ વાતની નિસ્બત ના એમાં તો તું રાખજે
ખીલી ઊઠશે કોમળતા હૈયાની એ તો તારા સ્પર્શે
હવે હૈયાને, તારા હૈયાના મેળાપ વિના ના રહેવા દેજે
Gujarati Bhajan no. 7319 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખ્યું છે હૈયું કોમળ મેં તો તારે ને તારે કાજે
શાને કરવા રમત એની સાથે, બહાર નથી આવતો
એક વખત કરવા દે રમત તો તારા હૈયા સાથે
રમતો બીજીને કરવી શું, કરવી છે રમત તારી સાથે
આવશે મન તારી સાથે, રમત રમતાં હૈયું જો તૂટી જાશે
જો રમતાં એ તૂટી જાશે, સાંધવા એને હાજર તું હશે
નથી ફિકર જખમો ને દર્દની, તારી સાથે જો રમવા મળશે
નથી જરૂર બીજા સંગે રમવા, તારી સંગે જો રમવા મળશે
કરવી છે આપ-લે, મારે મારા હૈયાની તો તારા સંગે
બીજી કોઈ વાતની નિસ્બત ના એમાં તો તું રાખજે
ખીલી ઊઠશે કોમળતા હૈયાની એ તો તારા સ્પર્શે
હવે હૈયાને, તારા હૈયાના મેળાપ વિના ના રહેવા દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhyu che haiyu komala me to taare ne taare kaaje
shaane karva ramata eni sathe, bahaar nathi aavato
ek vakhat karva de ramata to taara haiya saathe
ramato bijine karvi shum, karvi che ramata taari saathe
aavashe mann taari sathe, ramata ramatam haiyu jo tuti jaashe
jo ramatam e tuti jashe, sandhava ene hajaar tu hashe
nathi phikar jakhamo ne dardani, taari saathe jo ramava malashe
nathi jarur beej sange ramava, taari sange jo ramava malashe
karvi che apa-le, maare maara haiyani to taara sange
biji koi vatani nisbata na ema to tu rakhaje
khili uthashe komalata haiyani e to taara sparshe
have haiyane, taara haiya na melaap veena na raheva deje




First...73167317731873197320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall