BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7321 | Date: 11-Apr-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

સોંપી દીધી પ્રભુને જ્યાં બધી જવાબદારી, રહી પાસે મારી તો કઈ જવાબદારી

  No Audio

Saupi Didhi Prabhune Jya Badhi Jawabdari, Rahi Pase Mari To Kai Jawabdari

શરણાગતિ (Surrender)


1998-04-11 1998-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15310 સોંપી દીધી પ્રભુને જ્યાં બધી જવાબદારી, રહી પાસે મારી તો કઈ જવાબદારી સોંપી દીધી પ્રભુને જ્યાં બધી જવાબદારી, રહી પાસે મારી તો કઈ જવાબદારી
હતો અંકુશ વિનાનો, ફર્યો નિરંકુશ બની, મળ્યો આનંદ, સોંપી જવાબદારી
રહી હતી સતાવી ચાહતો, મુક્ત મને, રહ્યો આગળ વધી, સોંપીને જવાબદારી
દિલના તરંગો રહ્યા દૂર દિલથી, અથડાયા જ્યાં પ્રભુના, સોંપી જ્યાં જવાબદારી
પડી ના ગોતવી સ્થિરતા જીવનમાં, બન્યા સ્થિર, સોંપી જ્યાં જવાબદારી
સ્થિર બનીને નીરખી રહ્યો, જીવનમાં વૃત્તિઓ મારી, સોંપીને જવાબદારી
પડયો અચરજમાં સ્થપાઈ કેમ શાંતિ જીવનમાં, પ્રભુને સોંપી જ્યાં જવાબદારી
હતાં ભર્યાં ભર્યાં બીજ તોફાનોનાં હૈયામાં, ગયાં હટી જ્યાં સોંપી જવાબદારી
અધૂરા શ્વાસોને તો મળ્યું વિશ્વાસનું અખૂટ ઝરણું, જ્યાં સોંપી જવાબદારી
કહું કર્મ એને, ગણું ભાગ્ય એને, પાનું ઉદયનું સર્જાઈ ગયું, સોંપી જ્યાં જવાબદારી
હરેક કાર્યમાંથી પ્રગટયું તેજ પ્રભુનું, હતું ક્યાં છુપાઈ નાખી ગઈ વિસ્મયતામાં, સોંપી જવાબદારી
ગણું પ્રભુ મ્હેર તારી કે પુરુષાર્થની યારી, હતી ના આનંદમાં કમી, સોંપી જ્યાં જવાબદારી
Gujarati Bhajan no. 7321 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સોંપી દીધી પ્રભુને જ્યાં બધી જવાબદારી, રહી પાસે મારી તો કઈ જવાબદારી
હતો અંકુશ વિનાનો, ફર્યો નિરંકુશ બની, મળ્યો આનંદ, સોંપી જવાબદારી
રહી હતી સતાવી ચાહતો, મુક્ત મને, રહ્યો આગળ વધી, સોંપીને જવાબદારી
દિલના તરંગો રહ્યા દૂર દિલથી, અથડાયા જ્યાં પ્રભુના, સોંપી જ્યાં જવાબદારી
પડી ના ગોતવી સ્થિરતા જીવનમાં, બન્યા સ્થિર, સોંપી જ્યાં જવાબદારી
સ્થિર બનીને નીરખી રહ્યો, જીવનમાં વૃત્તિઓ મારી, સોંપીને જવાબદારી
પડયો અચરજમાં સ્થપાઈ કેમ શાંતિ જીવનમાં, પ્રભુને સોંપી જ્યાં જવાબદારી
હતાં ભર્યાં ભર્યાં બીજ તોફાનોનાં હૈયામાં, ગયાં હટી જ્યાં સોંપી જવાબદારી
અધૂરા શ્વાસોને તો મળ્યું વિશ્વાસનું અખૂટ ઝરણું, જ્યાં સોંપી જવાબદારી
કહું કર્મ એને, ગણું ભાગ્ય એને, પાનું ઉદયનું સર્જાઈ ગયું, સોંપી જ્યાં જવાબદારી
હરેક કાર્યમાંથી પ્રગટયું તેજ પ્રભુનું, હતું ક્યાં છુપાઈ નાખી ગઈ વિસ્મયતામાં, સોંપી જવાબદારી
ગણું પ્રભુ મ્હેર તારી કે પુરુષાર્થની યારી, હતી ના આનંદમાં કમી, સોંપી જ્યાં જવાબદારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sopi didhi prabhune jya badhi javabadari, rahi paase maari to kai javabadari
hato ankusha vinano, pharyo nirankusha bani, malyo ananda, sopi javabadari
rahi hati satavi chahato, mukt mane, rahyo aagal vadhi, sompine javabadari
dilana tarango rahya dur dilathi, athadaya jya prabhuna, sopi jya javabadari
padi na gotavi sthirata jivanamam, banya sthira, sopi jya javabadari
sthir bani ne nirakhi rahyo, jivanamam vrittio mari, sompine javabadari
padayo acharajamam sthapai kem shanti jivanamam, prabhune sopi jya javabadari
hatam bharya bharyam beej tophanonam haiyamam, gayam hati jya sopi javabadari
adhura shvasone to malyu vishvasanum akhuta jaranum, jya sopi javabadari
kahum karma ene, ganum bhagya ene, panum udayanum sarjai gayum, sopi jya javabadari
hareka karyamanthi pragatayum tej prabhunum, hatu kya chhupai nakhi gai vismayatamam, sopi javabadari
ganum prabhu nhera taari ke purusharthani yari, hati na aanand maa kami, sopi jya javabadari




First...73167317731873197320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall