BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7326 | Date: 13-Apr-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

પડી નથી જગમાં જેને જીવનની, જગમાં ના એને કોઈ જોખમ છે

  No Audio

Padi Nathi Jagma Jene Jivan Ni , Jagma Na Aene Koi Jokham Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1998-04-13 1998-04-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15315 પડી નથી જગમાં જેને જીવનની, જગમાં ના એને કોઈ જોખમ છે પડી નથી જગમાં જેને જીવનની, જગમાં ના એને કોઈ જોખમ છે
ડર નથી હૈયામાં જેને કોઈ વાતનો, જગમાં ના એને કોઈ જોખમ છે
પડયો પનારો ઝેર સાથે જેને જીવનમાં, જગમાં ડગલે ને પગલે એને જોખમ છે
રમત રમ્યા દગા સાથે જીવનમાં, જ્યાં જગમાં એને તો જાનનું જોખમ છે
ગજા ઉપરની કરી મહેનત જ્યાં, જગમાં તબિયતનું એમાં જોખમ છે
અજાણ્યા વાતાવરણમાં કર્યો ઝઘડો જ્યાં, મારામારીનું ત્યાં જોખમ છે
ગંદકી ને ગંદકીમાં કર્યો વસવાટ જ્યાં, જગમાં તંદુરસ્તીને એમાં જોખમ છે
રહ્યા કરતા ચોરી જીવનમાં તો જ્યાં, જ્યાં જગમાં પકડાઈ જવાનું એમાં જોખમ છે
સહુને પંપાળ્યો પોષ્યો જીવનમાં જ્યાં, જ્યાં જગમાં પતનનું તો એમાં જોખમ છે
હદ બહાર વિનાના નમ્યા જીવનમાં, જ્યાં જગમાં માનહાનિનું તો એમાં જોખમ છે
Gujarati Bhajan no. 7326 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પડી નથી જગમાં જેને જીવનની, જગમાં ના એને કોઈ જોખમ છે
ડર નથી હૈયામાં જેને કોઈ વાતનો, જગમાં ના એને કોઈ જોખમ છે
પડયો પનારો ઝેર સાથે જેને જીવનમાં, જગમાં ડગલે ને પગલે એને જોખમ છે
રમત રમ્યા દગા સાથે જીવનમાં, જ્યાં જગમાં એને તો જાનનું જોખમ છે
ગજા ઉપરની કરી મહેનત જ્યાં, જગમાં તબિયતનું એમાં જોખમ છે
અજાણ્યા વાતાવરણમાં કર્યો ઝઘડો જ્યાં, મારામારીનું ત્યાં જોખમ છે
ગંદકી ને ગંદકીમાં કર્યો વસવાટ જ્યાં, જગમાં તંદુરસ્તીને એમાં જોખમ છે
રહ્યા કરતા ચોરી જીવનમાં તો જ્યાં, જ્યાં જગમાં પકડાઈ જવાનું એમાં જોખમ છે
સહુને પંપાળ્યો પોષ્યો જીવનમાં જ્યાં, જ્યાં જગમાં પતનનું તો એમાં જોખમ છે
હદ બહાર વિનાના નમ્યા જીવનમાં, જ્યાં જગમાં માનહાનિનું તો એમાં જોખમ છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
padi nathi jag maa jene jivanani, jag maa na ene koi jokhama che
dar nathi haiya maa jene koi vatano, jag maa na ene koi jokhama che
padayo panaro jera saathe jene jivanamam, jag maa dagale ne pagale ene jokhama che
ramata ramya daga saathe jivanamam, jya jag maa ene to jananum jokhama che
gaja uparani kari mahenat jyam, jag maa tabiyatanum ema jokhama che
ajanya vatavaranamam karyo jaghado jyam, maramarinum tya jokhama che
gandaki ne gandakimam karyo vasavata jyam, jag maa tandurastine ema jokhama che
rahya karta chori jivanamam to jyam, jya jag maa pakadai javanum ema jokhama che
sahune pampalyo poshyo jivanamam jyam, jya jag maa patananum to ema jokhama che
hada bahaar veena na nanya jivanamam, jya jag maa manahaninum to ema jokhama che




First...73217322732373247325...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall