BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7333 | Date: 19-Apr-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં

  No Audio

Be Rang Bharya Haiyanu Milan Joe, Shane Padyo Tu Acharajma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1998-04-19 1998-04-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15322 બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં
અનેક રંગોના કર્યાં છે સંગમ કુદરતે, જગમાં તો આકાશમાં
હૈયાના બધા રંગોને એક કરી, પ્રભુનો એક રંગ ચડાવજે હૈયામાં
ઘેરાઈ જાશે વાદળોથી આકાશ, મળશે જોવા એકતા રંગોમાં
વિચારો ને વૃત્તિઓના અનેક રંગો, મળે છે જોવા તો જીવનમાં
લેજે સાધી એકતા એની જીવનમાં, અગ્રતા દેજે એને જીવનમાં
વિવિધતા ને એકતા છે પાસાં જીવનનાં, ભૂલજે ના એને જીવનમાં
વિવિધતામાં મળશે જોવા એકતા, મળશે એકતામાં વિવિધતા જીવનમાં
મળશે જોવા અનેક કુટુંબો સંસારમાં, મળશે જોવા વિવિધતા એમાં
છે સંસાર અનેક વિચારોનો સંગમ, મળશે અનેક રંગો એના સંસારમાં
Gujarati Bhajan no. 7333 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બે રંગભર્યાં હૈયાંનું મિલન જોઈ, શાને પડયો તું અચરજમાં
અનેક રંગોના કર્યાં છે સંગમ કુદરતે, જગમાં તો આકાશમાં
હૈયાના બધા રંગોને એક કરી, પ્રભુનો એક રંગ ચડાવજે હૈયામાં
ઘેરાઈ જાશે વાદળોથી આકાશ, મળશે જોવા એકતા રંગોમાં
વિચારો ને વૃત્તિઓના અનેક રંગો, મળે છે જોવા તો જીવનમાં
લેજે સાધી એકતા એની જીવનમાં, અગ્રતા દેજે એને જીવનમાં
વિવિધતા ને એકતા છે પાસાં જીવનનાં, ભૂલજે ના એને જીવનમાં
વિવિધતામાં મળશે જોવા એકતા, મળશે એકતામાં વિવિધતા જીવનમાં
મળશે જોવા અનેક કુટુંબો સંસારમાં, મળશે જોવા વિવિધતા એમાં
છે સંસાર અનેક વિચારોનો સંગમ, મળશે અનેક રંગો એના સંસારમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
be rangabharyam haiyannum milana joi, shaane padayo tu acharajamam
anek rangona karya che sangama kudarate, jag maa to akashamam
haiya na badha rangone ek kari, prabhu no ek rang chadavaje haiya maa
gherai jaashe vadalothi akasha, malashe jova ekata rangomam
vicharo ne vrittiona anek rango, male che jova to jivanamam
leje sadhi ekata eni jivanamam, agrata deje ene jivanamam
vividhata ne ekata che pasam jivananam, bhulaje na ene jivanamam
vividhatamam malashe jova ekata, malashe ekatamam vividhata jivanamam
malashe jova anek kutumbo sansaramam, malashe jova vividhata ema
che sansar anek vicharono sangama, malashe anek rango ena sansar maa




First...73267327732873297330...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall