BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7369 | Date: 18-May-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

દિલ કરે છે ઇંતેજાર તમારો, નયનો કરે છે ઇંતઝાર, વ્હેલા વ્હેલા દોડી આવજો

  No Audio

Dil Kare Che Intezar Tamaro, Nayano Kare Che Intezar , Vehla Vehla Dodi Aavjo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1998-05-18 1998-05-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15358 દિલ કરે છે ઇંતેજાર તમારો, નયનો કરે છે ઇંતઝાર, વ્હેલા વ્હેલા દોડી આવજો દિલ કરે છે ઇંતેજાર તમારો, નયનો કરે છે ઇંતઝાર, વ્હેલા વ્હેલા દોડી આવજો
ધડકને ધડકને દિલ ધડકી રહ્યું છે, સાંભળવા જરા એને વ્હેલા વ્હેલા આવજો
કરી શકશો ઇંતેજાર તમે અમારો, કરો વિચાર થાશે હાલત એમાં શું અમારી
છે દિલ ભલે અમારું, રહ્યું છે ક્યાં એ અમારું, હવે દિલની ધડકન ને બનાવો ધડકન તમારી
જગાવી જગાવી યાદો મીઠી, સતાવો છો અમને શાને, છોડી હવે એ આદત તમારી
મળે છે જોવા દૃશ્યો અનેરાં, તમારા દૃશ્યનું અનેરું સુખ આપવા તો જીવનમાં
છે તનબદનમાં અમારા, અરમાનો તો તમારાં, આવીને એમાં, કરો હવે વધારો
આનંદને નથી કોઈ અવધિ, આવીને કરો અમારા આનંદમાં તો વધારો
નથી કોઈ મુક્તિની ઝંખના તો હૈયામાં અમારા, તમારા હૈયામાં અમને કેદી બનાવો
વસ્યું છે જગત તો સદા હૈયામાં તમારા, હૈયામાં અમારા તમે આવીને વસો
Gujarati Bhajan no. 7369 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દિલ કરે છે ઇંતેજાર તમારો, નયનો કરે છે ઇંતઝાર, વ્હેલા વ્હેલા દોડી આવજો
ધડકને ધડકને દિલ ધડકી રહ્યું છે, સાંભળવા જરા એને વ્હેલા વ્હેલા આવજો
કરી શકશો ઇંતેજાર તમે અમારો, કરો વિચાર થાશે હાલત એમાં શું અમારી
છે દિલ ભલે અમારું, રહ્યું છે ક્યાં એ અમારું, હવે દિલની ધડકન ને બનાવો ધડકન તમારી
જગાવી જગાવી યાદો મીઠી, સતાવો છો અમને શાને, છોડી હવે એ આદત તમારી
મળે છે જોવા દૃશ્યો અનેરાં, તમારા દૃશ્યનું અનેરું સુખ આપવા તો જીવનમાં
છે તનબદનમાં અમારા, અરમાનો તો તમારાં, આવીને એમાં, કરો હવે વધારો
આનંદને નથી કોઈ અવધિ, આવીને કરો અમારા આનંદમાં તો વધારો
નથી કોઈ મુક્તિની ઝંખના તો હૈયામાં અમારા, તમારા હૈયામાં અમને કેદી બનાવો
વસ્યું છે જગત તો સદા હૈયામાં તમારા, હૈયામાં અમારા તમે આવીને વસો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dila kare che intejara tamaro, nayano kare che intajara, vhela vhela dodi avajo
dhadakane dhadakane dila dhadaki rahyu chhe, sambhalava jara ene vhela vhela avajo
kari shakasho intejara tame amaro, karo vichaar thashe haalat ema shu amari
che dila bhale amarum, rahyu che kya e amarum, have dilani dhadakana ne banavo dhadakana tamaari
jagavi jagavi yado mithi, satavo chho amane shane, chhodi have e aadat tamaari
male che jova drishyo aneram, tamara drishyanum anerum sukh aapava to jivanamam
che tanabadanamam amara, aramano to tamaram, aavine emam, karo have vadharo
anandane nathi koi avadhi, aavine karo amara aanand maa to vadharo
nathi koi muktini jankhana to haiya maa amara, tamara haiya maa amane kedi banavo
vasyu che jagat to saad haiya maa tamara, haiya maa amara tame aavine vaso




First...73667367736873697370...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall