BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7379 | Date: 23-May-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચાહજે તો ચાહજે મ્હેર જીવનમાં તું, એક પરવર દિગારની

  Audio

Chahje To Chahje Mehar Jivanma Tu, Ek Parvar Digarni

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1998-05-23 1998-05-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15368 ચાહજે તો ચાહજે મ્હેર જીવનમાં તું, એક પરવર દિગારની ચાહજે તો ચાહજે મ્હેર જીવનમાં તું, એક પરવર દિગારની
ચાલી રહ્યું છે વિશ્વ તો નીચે એની, એક એક નિગરાની
રહ્યું છે એક એના તો ઇશારે, સકળ વિશ્વ તો ચાલી
ચાહજે ને ચાહજે જીવનમાં તું તો, સદા એની મહેરબાની
શું ગમ્યું શું ના ગમ્યું, કહ્યું ના જગમાં એણે તો કદી
સમજદારીથી સદા સમજી લેજે, સદા ઇચ્છા તો એની
છોડી મમત્વ બધું, દે સોંપી ફિકર જગમાં તું બધાની
ઊછળશે હૈયામાં તારા, ત્યારે ત્યાં તો ઊર્મિઓ આનંદની
સંસ્કાર જનમ જનમના તારા, મુશ્કેલીઓ ઊભી એ તો કરવાની
ચાહજે સાથ સંગાથ પરવરદિગારનો, સુઝાડશે બારી નીકળવાની
https://www.youtube.com/watch?v=bl-lp7cPzNs
Gujarati Bhajan no. 7379 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચાહજે તો ચાહજે મ્હેર જીવનમાં તું, એક પરવર દિગારની
ચાલી રહ્યું છે વિશ્વ તો નીચે એની, એક એક નિગરાની
રહ્યું છે એક એના તો ઇશારે, સકળ વિશ્વ તો ચાલી
ચાહજે ને ચાહજે જીવનમાં તું તો, સદા એની મહેરબાની
શું ગમ્યું શું ના ગમ્યું, કહ્યું ના જગમાં એણે તો કદી
સમજદારીથી સદા સમજી લેજે, સદા ઇચ્છા તો એની
છોડી મમત્વ બધું, દે સોંપી ફિકર જગમાં તું બધાની
ઊછળશે હૈયામાં તારા, ત્યારે ત્યાં તો ઊર્મિઓ આનંદની
સંસ્કાર જનમ જનમના તારા, મુશ્કેલીઓ ઊભી એ તો કરવાની
ચાહજે સાથ સંગાથ પરવરદિગારનો, સુઝાડશે બારી નીકળવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chahaje to chahaje nhera jivanamam tum, ek paravara digarani
chali rahyu che vishva to niche eni, ek eka nigarani
rahyu che ek ena to ishare, sakal vishva to chali
chahaje ne chahaje jivanamam tu to, saad eni maherbani
shu ganyum shu na ganyum, kahyu na jag maa ene to kadi
samajadarithi saad samaji leje, saad ichchha to eni
chhodi mamatva badhum, de sopi phikar jag maa tu badhani
uchhalashe haiya maa tara, tyare tya to urmio aanandani
sanskara janam janamana tara, mushkelio ubhi e to karvani
chahaje saath sangatha paravaradigarano, sujadashe bari nikalavani




First...73767377737873797380...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall