BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7381 | Date: 23-May-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

છલકાય છે માધુર્ય પ્રભુના તો જગમાં લેજે, એને તો તું જાણી જાણી

  Audio

Chalkay Che Madhury Prabhuna To Jagma Leje, Aene To Tu Jani Jani

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1998-05-23 1998-05-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15370 છલકાય છે માધુર્ય પ્રભુના તો જગમાં લેજે, એને તો તું જાણી જાણી છલકાય છે માધુર્ય પ્રભુના તો જગમાં લેજે, એને તો તું જાણી જાણી
પડશે પીવા ઝેર જીવનનાં જાણી જાણી, પડશે પીવા પ્રેમ મ્હાણી મ્હાણી
હરેક કાર્યને કિંમત છે એની, લેજે અપનાવી એને કિંમત એની ચૂકવી
હશે અધૂરાં સપનાંની લંગાર, લાંબી જોજે બની ના જાય, અવરોધોની નિશાની
દુઃખદર્દની ગલીઓ હશે ઝાઝી ને સાંકડી, કરજે પસાર સમજી વિચારી
અધીરાઈની શરણાઈઓ ના વગાડજે, એને જીવનમાં તો વારેઘડી
ભાવભૂખ્યાં હૈયાં તો તારાં, ચાહશે જીવનમાં ભાવ તો હરઘડી
ખુલ્લું દિલ ને રાખજે ખુલ્લું મનને, લેજે માધુર્ય ઝીલી પેટ ભરી
કર ના પંચાત જગમાં તો કોઈની, દેશે અંતરાય માધૂર્યમાં એ નાખી
છલકાય છે માધુર્ય પ્રભુના જગમાં, લેજે જગમાં ખુલ્લા મને ઝીલી
https://www.youtube.com/watch?v=PiHRa4JJ4NQ
Gujarati Bhajan no. 7381 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છલકાય છે માધુર્ય પ્રભુના તો જગમાં લેજે, એને તો તું જાણી જાણી
પડશે પીવા ઝેર જીવનનાં જાણી જાણી, પડશે પીવા પ્રેમ મ્હાણી મ્હાણી
હરેક કાર્યને કિંમત છે એની, લેજે અપનાવી એને કિંમત એની ચૂકવી
હશે અધૂરાં સપનાંની લંગાર, લાંબી જોજે બની ના જાય, અવરોધોની નિશાની
દુઃખદર્દની ગલીઓ હશે ઝાઝી ને સાંકડી, કરજે પસાર સમજી વિચારી
અધીરાઈની શરણાઈઓ ના વગાડજે, એને જીવનમાં તો વારેઘડી
ભાવભૂખ્યાં હૈયાં તો તારાં, ચાહશે જીવનમાં ભાવ તો હરઘડી
ખુલ્લું દિલ ને રાખજે ખુલ્લું મનને, લેજે માધુર્ય ઝીલી પેટ ભરી
કર ના પંચાત જગમાં તો કોઈની, દેશે અંતરાય માધૂર્યમાં એ નાખી
છલકાય છે માધુર્ય પ્રભુના જગમાં, લેજે જગમાં ખુલ્લા મને ઝીલી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhalakaya che madhurya prabhu na to jag maa leje, ene to tu jaani jani
padashe piva jera jivananam jaani jani, padashe piva prem nhani nhani
hareka karyane kimmat che eni, leje apanavi ene kimmat eni chukavi
hashe adhuram sapananni langara, lambi joje bani na jaya, avarodhoni nishani
duhkhadardani galio hashe jaji ne sankadi, karje pasara samaji vichaari
adhiraini sharanaio na vagadaje, ene jivanamam to vareghadi
bhavabhukhyam haiyam to taram, chahashe jivanamam bhaav to haraghadi
khullum dila ne rakhaje khullum manane, leje madhurya jili peth bhari
kara na panchata jag maa to koini, deshe antaraya madhuryamam e nakhi
chhalakaya che madhurya prabhu na jagamam, leje jag maa khulla mane jili




First...73767377737873797380...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall