BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7386 | Date: 28-May-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊગ્યું આજ ઊજળું પ્રભાત, આજ તો પડી સવાર ને સવાર

  No Audio

Ugyu Aaj Ujdu Prabhat, Aaj To Padi Sawar Ne Sawar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1998-05-28 1998-05-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15375 ઊગ્યું આજ ઊજળું પ્રભાત, આજ તો પડી સવાર ને સવાર ઊગ્યું આજ ઊજળું પ્રભાત, આજ તો પડી સવાર ને સવાર
થયો દૂર જ્યાં રાતનો અંધકાર, મળશે જ્યાં પ્રભાતનો પ્રકાશ
રાતભર રહ્યા ડૂબી અંધકારમાં, જોઈ રાહ, પડે ક્યારે તો સવાર
સુંદર સભર વિચારો, જોઈ રહ્યા એ રાહ, મળે ક્યારે એને પ્રકાશ
દિ દુનિયાનાં કરવાં દર્શન, જોઈ રહ્યાં રાહ નયનો ક્યારે પડે સવાર
કરવા તે કાર્યો, જોઈએ તો મેદાન, માગે જીવનમાં એ તો પ્રકાશ
અંધકારમાં ને અંધકારમાં ભલે વીતી રાત, ચાહે સહુ ઝગમગતી સવાર
રાત ને અંધકાર રહ્યા જેમ સાથે, તેમ રહ્યા છે સવાર ને પ્રકાશ
ઉતારી ગઈ હોય જો રાત, દિનભરનો થાક, લાગે વ્હાલું વ્હાલું સવાર
પડયું જેનું ઊજળું સવાર, રહ્યો દિનભર મળતો એને પ્રકાશ
Gujarati Bhajan no. 7386 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊગ્યું આજ ઊજળું પ્રભાત, આજ તો પડી સવાર ને સવાર
થયો દૂર જ્યાં રાતનો અંધકાર, મળશે જ્યાં પ્રભાતનો પ્રકાશ
રાતભર રહ્યા ડૂબી અંધકારમાં, જોઈ રાહ, પડે ક્યારે તો સવાર
સુંદર સભર વિચારો, જોઈ રહ્યા એ રાહ, મળે ક્યારે એને પ્રકાશ
દિ દુનિયાનાં કરવાં દર્શન, જોઈ રહ્યાં રાહ નયનો ક્યારે પડે સવાર
કરવા તે કાર્યો, જોઈએ તો મેદાન, માગે જીવનમાં એ તો પ્રકાશ
અંધકારમાં ને અંધકારમાં ભલે વીતી રાત, ચાહે સહુ ઝગમગતી સવાર
રાત ને અંધકાર રહ્યા જેમ સાથે, તેમ રહ્યા છે સવાર ને પ્રકાશ
ઉતારી ગઈ હોય જો રાત, દિનભરનો થાક, લાગે વ્હાલું વ્હાલું સવાર
પડયું જેનું ઊજળું સવાર, રહ્યો દિનભર મળતો એને પ્રકાશ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ūgyuṁ āja ūjaluṁ prabhāta, āja tō paḍī savāra nē savāra
thayō dūra jyāṁ rātanō aṁdhakāra, malaśē jyāṁ prabhātanō prakāśa
rātabhara rahyā ḍūbī aṁdhakāramāṁ, jōī rāha, paḍē kyārē tō savāra
suṁdara sabhara vicārō, jōī rahyā ē rāha, malē kyārē ēnē prakāśa
di duniyānāṁ karavāṁ darśana, jōī rahyāṁ rāha nayanō kyārē paḍē savāra
karavā tē kāryō, jōīē tō mēdāna, māgē jīvanamāṁ ē tō prakāśa
aṁdhakāramāṁ nē aṁdhakāramāṁ bhalē vītī rāta, cāhē sahu jhagamagatī savāra
rāta nē aṁdhakāra rahyā jēma sāthē, tēma rahyā chē savāra nē prakāśa
utārī gaī hōya jō rāta, dinabharanō thāka, lāgē vhāluṁ vhāluṁ savāra
paḍayuṁ jēnuṁ ūjaluṁ savāra, rahyō dinabhara malatō ēnē prakāśa




First...73817382738373847385...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall