Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7416 | Date: 17-Jun-1998
રહેવા ના દેજો, મારા હૈયાનો કોઈ ભી ખૂણો તમારા વિના ખાલી
Rahēvā nā dējō, mārā haiyānō kōī bhī khūṇō tamārā vinā khālī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7416 | Date: 17-Jun-1998

રહેવા ના દેજો, મારા હૈયાનો કોઈ ભી ખૂણો તમારા વિના ખાલી

  No Audio

rahēvā nā dējō, mārā haiyānō kōī bhī khūṇō tamārā vinā khālī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-06-17 1998-06-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15405 રહેવા ના દેજો, મારા હૈયાનો કોઈ ભી ખૂણો તમારા વિના ખાલી રહેવા ના દેજો, મારા હૈયાનો કોઈ ભી ખૂણો તમારા વિના ખાલી

પીવા દેજો ને પાતા રહેજો જીવનભર, તમે તમારા પ્રેમની પ્યાલી

હશે હૈયું અનેક યાદોથી ભરેલું, દેજો તમારી યાદોથી એને ભરી

રહ્યું છે હૈયું ચિંતાઓથી ભરેલું, દેજો હૈયામાંથી હસ્તી એની મિટાવી

ધડકને ધડકને દેજો ગુંજવા નામ તમારું, કરજો કૃપા તો એવી તમારી

જઈશ જ્યાં જ્યાં હશે ધડકન તો સાથે, એમાં ના તમારું, ધડકન અમારી

રાજી રાજી રહેશું અમે, પીતા ને પીતા જાશું જ્યાં, તમારા પ્રેમની પ્યાલી

ભર્યો ભર્યો હશે ખૂણો જ્યાં તમારી, પ્રવેશી ના શકશે વિચારો અત્યાચારી

ધડકને ધડકને જાશે બદલાતું જીવન, ધડકનમાં હશે ભરી યાદો તમારી

જીવન લાગશે ભર્યું ભર્યું, લાગશે જીવન ત્યારે, એમાં તો ખાલી
View Original Increase Font Decrease Font


રહેવા ના દેજો, મારા હૈયાનો કોઈ ભી ખૂણો તમારા વિના ખાલી

પીવા દેજો ને પાતા રહેજો જીવનભર, તમે તમારા પ્રેમની પ્યાલી

હશે હૈયું અનેક યાદોથી ભરેલું, દેજો તમારી યાદોથી એને ભરી

રહ્યું છે હૈયું ચિંતાઓથી ભરેલું, દેજો હૈયામાંથી હસ્તી એની મિટાવી

ધડકને ધડકને દેજો ગુંજવા નામ તમારું, કરજો કૃપા તો એવી તમારી

જઈશ જ્યાં જ્યાં હશે ધડકન તો સાથે, એમાં ના તમારું, ધડકન અમારી

રાજી રાજી રહેશું અમે, પીતા ને પીતા જાશું જ્યાં, તમારા પ્રેમની પ્યાલી

ભર્યો ભર્યો હશે ખૂણો જ્યાં તમારી, પ્રવેશી ના શકશે વિચારો અત્યાચારી

ધડકને ધડકને જાશે બદલાતું જીવન, ધડકનમાં હશે ભરી યાદો તમારી

જીવન લાગશે ભર્યું ભર્યું, લાગશે જીવન ત્યારે, એમાં તો ખાલી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēvā nā dējō, mārā haiyānō kōī bhī khūṇō tamārā vinā khālī

pīvā dējō nē pātā rahējō jīvanabhara, tamē tamārā prēmanī pyālī

haśē haiyuṁ anēka yādōthī bharēluṁ, dējō tamārī yādōthī ēnē bharī

rahyuṁ chē haiyuṁ ciṁtāōthī bharēluṁ, dējō haiyāmāṁthī hastī ēnī miṭāvī

dhaḍakanē dhaḍakanē dējō guṁjavā nāma tamāruṁ, karajō kr̥pā tō ēvī tamārī

jaīśa jyāṁ jyāṁ haśē dhaḍakana tō sāthē, ēmāṁ nā tamāruṁ, dhaḍakana amārī

rājī rājī rahēśuṁ amē, pītā nē pītā jāśuṁ jyāṁ, tamārā prēmanī pyālī

bharyō bharyō haśē khūṇō jyāṁ tamārī, pravēśī nā śakaśē vicārō atyācārī

dhaḍakanē dhaḍakanē jāśē badalātuṁ jīvana, dhaḍakanamāṁ haśē bharī yādō tamārī

jīvana lāgaśē bharyuṁ bharyuṁ, lāgaśē jīvana tyārē, ēmāṁ tō khālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7416 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...741174127413...Last