BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 54 | Date: 28-Aug-1984
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાગી રે જાગી રે, પ્રીત પ્રભુમાં મને જાગી રે

  No Audio

Jaagi Re Jaagi Re, Preet Prabhu Ma Mane Jaagi Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1984-08-28 1984-08-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1543 જાગી રે જાગી રે, પ્રીત પ્રભુમાં મને જાગી રે જાગી રે જાગી રે, પ્રીત પ્રભુમાં મને જાગી રે
સુખદુઃખનું ભાન સઘળું વિસરાઈને - પ્રીત ...
ભૂલ્યો રે ભૂલ્યો રે, ભાન શરીરનું ભૂલ્યો રે - પ્રીત ...
રંગાઈને રંગાઈને, પ્રભુના પ્રેમમાં રંગાઈને - પ્રીત ...
ભીંજાઈને ભીંજાઈને, પ્રભુના ભાવમાં ભીંજાઈને - પ્રીત ...
ડૂબ્યો રે ડૂબ્યો રે, પ્રભુના ગાનમાં ડૂબ્યો રે - પ્રીત ...
કરવી રે કરવી રે, પ્રભુની ભક્તિ કરવી રે - પ્રીત ...
કહેવી છે, કહેવી છે, પ્રભુની વાત કહેવી છે - પ્રીત ...
રટવું છે રટવું છે, નામ પ્રભુનું રટવું છે - પ્રીત ...
રહેવું છે રહેવું છે, ચરણમાં પ્રભુના રહેવું છે - પ્રીત ...
Gujarati Bhajan no. 54 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાગી રે જાગી રે, પ્રીત પ્રભુમાં મને જાગી રે
સુખદુઃખનું ભાન સઘળું વિસરાઈને - પ્રીત ...
ભૂલ્યો રે ભૂલ્યો રે, ભાન શરીરનું ભૂલ્યો રે - પ્રીત ...
રંગાઈને રંગાઈને, પ્રભુના પ્રેમમાં રંગાઈને - પ્રીત ...
ભીંજાઈને ભીંજાઈને, પ્રભુના ભાવમાં ભીંજાઈને - પ્રીત ...
ડૂબ્યો રે ડૂબ્યો રે, પ્રભુના ગાનમાં ડૂબ્યો રે - પ્રીત ...
કરવી રે કરવી રે, પ્રભુની ભક્તિ કરવી રે - પ્રીત ...
કહેવી છે, કહેવી છે, પ્રભુની વાત કહેવી છે - પ્રીત ...
રટવું છે રટવું છે, નામ પ્રભુનું રટવું છે - પ્રીત ...
રહેવું છે રહેવું છે, ચરણમાં પ્રભુના રહેવું છે - પ્રીત ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaagi re jaagi re, preet prabhu maa mane jaagi re
sukhaduhkhanum bhaan saghalu visaraine - preet ...
bhulyo re bhulyo re, bhaan sharir nu bhulyo re - preet ...
rangaine rangaine, prabhu na prem maa rangaine - preet ...
bhinjaai ne bhinjaine, prabhu na bhaav maa bhinjaai ne - preet ...
dubyo re dubyo re, prabhu na gaan maa dubyo re - preet ...
karvi re karvi re, prabhu ni bhakti karvi re - preet ...
kahevi chhe, kahevi chhe, prabhu ni vaat kahevi che - preet ...
ratavu che ratavu chhe, naam prabhu nu ratavu che - preet ...
rahevu che rahevu chhe, charan maa prabhu na rahevu che - preet ...

Explanation in English
Here Kaka (Satguru Devendra Ghia) expresses his excitement about his growing devotion towards the Divine.
Affection for Divine I feel and affection towards the Divine is growing.
Forgot, I forgot all about my struggles and the pleasures of life.
Awareness towards Divine is growing.
Stopped, I stopped being conscious about my physical body. Awareness towards Divine is growing.
Immersed, I am immersed in His love, I am engrossed. Awareness towards Divine is growing.
Worship I want to worship the Almighty. Awareness towards Divine is growing.
Talk I want to talk about my lord, I want to talk the whole day. Awareness towards the Divine is growing.
Stay I want to stay in His sanctuary, I want to stay. Awareness towards the Divine is growing.

First...5152535455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall