BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7459 | Date: 10-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગણી ગણીને દિવસો, થાશે ફાયદા એમાં તો શું

  No Audio

Gani Gani Ne Divso, Thashe Fayda Aema To Shu

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1998-07-10 1998-07-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15448 ગણી ગણીને દિવસો, થાશે ફાયદા એમાં તો શું ગણી ગણીને દિવસો, થાશે ફાયદા એમાં તો શું
કર્યાં કામ જીવનમાં કેટલાં, માંડ હિસાબ એનો તો તું
ડૂબ્યો દુઃખમાં જીવનમાં તો તું કેટલી વાર, કર વિચાર એનો તું
લાગી વાર કેટલી, નીકળતાં બહાર એમાંથી, છે યાદ તને શું
મળતો ને મળતો રહ્યો, અનેકને તો જીવનમાં તો તું
રહ્યા યાદ એમાંથી તને કેટલા, કારણ શોધ્યું એનું શું
આવ્યા કામ કોણ કેટલા જીવનમાં, છે હિસાબ તારી પાસે શું
આવ્યો કામ તું કેટલાના જીવનમાં, કર વિચાર એનો તો તું
દિવસો આવશે દિવસો જાશે, રહ્યું હાથમાં તારા શું
બન્યા કેટલા તારા, બન્યો કેટલાનો તું, કર વિચાર એનો તું
Gujarati Bhajan no. 7459 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગણી ગણીને દિવસો, થાશે ફાયદા એમાં તો શું
કર્યાં કામ જીવનમાં કેટલાં, માંડ હિસાબ એનો તો તું
ડૂબ્યો દુઃખમાં જીવનમાં તો તું કેટલી વાર, કર વિચાર એનો તું
લાગી વાર કેટલી, નીકળતાં બહાર એમાંથી, છે યાદ તને શું
મળતો ને મળતો રહ્યો, અનેકને તો જીવનમાં તો તું
રહ્યા યાદ એમાંથી તને કેટલા, કારણ શોધ્યું એનું શું
આવ્યા કામ કોણ કેટલા જીવનમાં, છે હિસાબ તારી પાસે શું
આવ્યો કામ તું કેટલાના જીવનમાં, કર વિચાર એનો તો તું
દિવસો આવશે દિવસો જાશે, રહ્યું હાથમાં તારા શું
બન્યા કેટલા તારા, બન્યો કેટલાનો તું, કર વિચાર એનો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gani ganine divaso, thashe phayada ema to shu
karya kaam jivanamam ketalam, maanda hisaab eno to tu
dubyo duhkhama jivanamam to tu ketali vara, kara vichaar eno tu
laagi vaar ketali, nikalatam bahaar emanthi, che yaad taane shu
malato ne malato rahyo, anek ne to jivanamam to tu
rahya yaad ema thi taane ketala, karana shodhyum enu shu
aavya kaam kona ketala jivanamam, che hisaab taari paase shu
aavyo kaam tu ketalana jivanamam, kara vichaar eno to tu
divaso aavashe divaso jashe, rahyu haath maa taara shu
banya ketala tara, banyo ketalano tum, kara vichaar eno tu




First...74567457745874597460...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall