BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7462 | Date: 10-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્ષણ ક્ષણનો ખયાલ, ને પળ પળનો પ્યાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર

  No Audio

Shan Shano No Khyal, Ne Pad Padno Pyar, Dil Chahe Che Karwa Aeno Intezaar

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-07-10 1998-07-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15451 ક્ષણ ક્ષણનો ખયાલ, ને પળ પળનો પ્યાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર ક્ષણ ક્ષણનો ખયાલ, ને પળ પળનો પ્યાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
રાહ છે નવી, છે મુસીબતોની વણઝાર, દિલ ચાહે છે કરવા તોય ઇંતેજાર
ના છે કોઈ સાથે, ના કોઈ સાથીદારની તલાશ, દિલ ચાહે છે કરવા ઇંતેજાર
હતી રૂપની વીજળી, હતો એનો ચમકાર, દિલ તો ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
હતા શબ્દો ઊંડા ને ચોટદાર, હતો ભર્યો એમાં પ્યાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેઝા
હતી એ તો દુઃખ ભુલાવનાર, નવું દર્દ દેનાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજારી
વહે નયનોમાંથી તો એનાં ભર્યો ભર્યો પ્યાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
વહે એનાં નયનોમાંથી પ્રેમભર્યો આવકાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
મનમોહક સ્મિત એનું એ ભૂલ્યું ના ભુલાય, દિલ ચાહે છે કરવા ઇંતેજાર
દિલમાંથી સતત વહે એના, ઉપકારનો પ્રવાહ, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
Gujarati Bhajan no. 7462 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્ષણ ક્ષણનો ખયાલ, ને પળ પળનો પ્યાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
રાહ છે નવી, છે મુસીબતોની વણઝાર, દિલ ચાહે છે કરવા તોય ઇંતેજાર
ના છે કોઈ સાથે, ના કોઈ સાથીદારની તલાશ, દિલ ચાહે છે કરવા ઇંતેજાર
હતી રૂપની વીજળી, હતો એનો ચમકાર, દિલ તો ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
હતા શબ્દો ઊંડા ને ચોટદાર, હતો ભર્યો એમાં પ્યાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેઝા
હતી એ તો દુઃખ ભુલાવનાર, નવું દર્દ દેનાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજારી
વહે નયનોમાંથી તો એનાં ભર્યો ભર્યો પ્યાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
વહે એનાં નયનોમાંથી પ્રેમભર્યો આવકાર, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
મનમોહક સ્મિત એનું એ ભૂલ્યું ના ભુલાય, દિલ ચાહે છે કરવા ઇંતેજાર
દિલમાંથી સતત વહે એના, ઉપકારનો પ્રવાહ, દિલ ચાહે છે કરવા એનો ઇંતેજાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kshana kshanano khayala, ne pal pal no pyara, dila chahe che karva eno intejara
raah che navi, che musibatoni vanajara, dila chahe che karva toya intejara
na che koi sathe, na koi sathidarani talasha, dila chahe che karva intejara
hati rupani vijali, hato eno chamakara, dila to chahe che karva eno intejara
hata shabdo unda ne chotadara, hato bharyo ema pyara, dila chahe che karva eno inteja
hati e to dukh bhulavanara, navum dard denara, dila chahe che karva eno intejari
vahe nayanomanthi to enam bharyo bharyo pyara, dila chahe che karva eno intejara
vahe enam nayanomanthi premabharyo avakara, dila chahe che karva eno intejara
manamohaka smita enu e bhulyum na bhulaya, dila chahe che karva intejara
dilamanthi satata vahe ena, upakarano pravaha, dila chahe che karva eno intejara




First...74567457745874597460...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall