BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7465 | Date: 11-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊછળે ના મોજાં જેમાં, આવે ના ભરતી ઓટ જેમાં, એ સાગર ના કહેવાય

  No Audio

Uchde Na Monja Jema, Aave Na Bharti Ot Jema, Ae Sagar Na Kehway

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1998-07-11 1998-07-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15454 ઊછળે ના મોજાં જેમાં, આવે ના ભરતી ઓટ જેમાં, એ સાગર ના કહેવાય ઊછળે ના મોજાં જેમાં, આવે ના ભરતી ઓટ જેમાં, એ સાગર ના કહેવાય
આવે ભરતી ઓટ હૈયામાં, પ્રેમથી ઊછળે મોજાં પ્રેમનાં, પ્રેમ તો સાગર કહેવાય
આવે ભરતી ઓટ હૈયામાં, કરુણાનાં ઊછળે મોજાં કરુણાનાં, કરુણા સાગર કહેવાય
જાગે ભરતી ઓટ હૈયામાં દયાની, ઊછળે મોજાં દયાનાં, દયા તો સાગર કહેવાય
આવે જ્ઞાનની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે જ્ઞાનનાં મોજાં, જ્ઞાન તો સાગર કહેવાય
આવે ભરતી ઓટ સુખની હૈયામાં, ઊછળે સુખનાં મોજાં, સુખ તો સાગર કહેવાય
આવે ભરતી ઓટ દુઃખના હૈયામાં, ઊછળે દુઃખનાં મોજાં, દુઃખ તો સાગર કહેવાય
જાગે આનંદની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે આનંદનાં મોજાં, આનંદ તો સાગર કહેવાય
જાગે ભાવોની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે ભાવોનાં મોજાં, ભાવો તો સાગર કહેવાય
જાગે શાંતિની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે શાંતિનાં મોજાં, શાંતિ તો સાગર કહેવાય
જાગે ભક્તિની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે ભક્તિનાં મોજાં, ભક્તિ તો સાગર કહેવાય
Gujarati Bhajan no. 7465 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊછળે ના મોજાં જેમાં, આવે ના ભરતી ઓટ જેમાં, એ સાગર ના કહેવાય
આવે ભરતી ઓટ હૈયામાં, પ્રેમથી ઊછળે મોજાં પ્રેમનાં, પ્રેમ તો સાગર કહેવાય
આવે ભરતી ઓટ હૈયામાં, કરુણાનાં ઊછળે મોજાં કરુણાનાં, કરુણા સાગર કહેવાય
જાગે ભરતી ઓટ હૈયામાં દયાની, ઊછળે મોજાં દયાનાં, દયા તો સાગર કહેવાય
આવે જ્ઞાનની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે જ્ઞાનનાં મોજાં, જ્ઞાન તો સાગર કહેવાય
આવે ભરતી ઓટ સુખની હૈયામાં, ઊછળે સુખનાં મોજાં, સુખ તો સાગર કહેવાય
આવે ભરતી ઓટ દુઃખના હૈયામાં, ઊછળે દુઃખનાં મોજાં, દુઃખ તો સાગર કહેવાય
જાગે આનંદની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે આનંદનાં મોજાં, આનંદ તો સાગર કહેવાય
જાગે ભાવોની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે ભાવોનાં મોજાં, ભાવો તો સાગર કહેવાય
જાગે શાંતિની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે શાંતિનાં મોજાં, શાંતિ તો સાગર કહેવાય
જાગે ભક્તિની ભરતી ઓટ હૈયામાં, ઊછળે ભક્તિનાં મોજાં, ભક્તિ તો સાગર કહેવાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
uchhale na mojam jemam, aave na bharati oot jemam, e sagar na kahevaya
aave bharati oot haiyamam, prem thi uchhale mojam premanam, prem to sagar kahevaya
aave bharati oot haiyamam, karunanam uchhale mojam karunanam, karuna sagar kahevaya
jaage bharati oot haiya maa dayani, uchhale mojam dayanam, daya to sagar kahevaya
aave jnanani bharati oot haiyamam, uchhale jnananam mojam, jnaan to sagar kahevaya
aave bharati oot sukhani haiyamam, uchhale sukhanam mojam, sukh to sagar kahevaya
aave bharati oot duhkh na haiyamam, uchhale duhkhanam mojam, dukh to sagar kahevaya
jaage aanandani bharati oot haiyamam, uchhale anandanam mojam, aanand to sagar kahevaya
jaage bhavoni bharati oot haiyamam, uchhale bhavonam mojam, bhavo to sagar kahevaya
jaage shantini bharati oot haiyamam, uchhale shantinam mojam, shanti to sagar kahevaya
jaage bhaktini bharati oot haiyamam, uchhale bhaktinam mojam, bhakti to sagar kahevaya




First...74617462746374647465...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall