BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7467 | Date: 12-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો

  Audio

Anuman Karo, Anuman Karo, Jivan Ma Tame Lakh Aanuman Karo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1998-07-12 1998-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15456 અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો
સમજાશે ના ગતિ પ્રભુની, છે અકળ ગતિ, ભલે તમે લાખ અનુમાન કરો
માનવમનનું ઊંડાણ મપાશે ના જલદી, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
કહેવાશે ના વરતશે ગાંડો કેમ અને ક્યારે, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
પ્રેમ કદી જીવનમાં તો ના તોલી શકાશે, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
જાગશે ને આવશે તોફાનો જીવનમાં, કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
વરતશે જીવનમાં કોણ કેમ અને ક્યારે કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
નભમાં ફરતા તારલિયા છે કેટલા કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
સૂર્યમાંથી નીકળતાં કિરણોની સંખ્યા ગણાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
સાગરમાં ઊછળતાં મોજાં તો જીવનમાં ગણાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
https://www.youtube.com/watch?v=S4vjaRSnhyQ
Gujarati Bhajan no. 7467 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અનુમાન કરો, અનુમાન કરો, જીવનમાં તમે લાખ અનુમાન કરો
સમજાશે ના ગતિ પ્રભુની, છે અકળ ગતિ, ભલે તમે લાખ અનુમાન કરો
માનવમનનું ઊંડાણ મપાશે ના જલદી, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
કહેવાશે ના વરતશે ગાંડો કેમ અને ક્યારે, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
પ્રેમ કદી જીવનમાં તો ના તોલી શકાશે, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
જાગશે ને આવશે તોફાનો જીવનમાં, કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
વરતશે જીવનમાં કોણ કેમ અને ક્યારે કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
નભમાં ફરતા તારલિયા છે કેટલા કહેવાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
સૂર્યમાંથી નીકળતાં કિરણોની સંખ્યા ગણાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
સાગરમાં ઊછળતાં મોજાં તો જીવનમાં ગણાશે નહીં, ભલે લાખ તમે અનુમાન કરો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anumāna karō, anumāna karō, jīvanamāṁ tamē lākha anumāna karō
samajāśē nā gati prabhunī, chē akala gati, bhalē tamē lākha anumāna karō
mānavamananuṁ ūṁḍāṇa mapāśē nā jaladī, bhalē lākha tamē anumāna karō
kahēvāśē nā varataśē gāṁḍō kēma anē kyārē, bhalē lākha tamē anumāna karō
prēma kadī jīvanamāṁ tō nā tōlī śakāśē, bhalē lākha tamē anumāna karō
jāgaśē nē āvaśē tōphānō jīvanamāṁ, kahēvāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō
varataśē jīvanamāṁ kōṇa kēma anē kyārē kahēvāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō
nabhamāṁ pharatā tāraliyā chē kēṭalā kahēvāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō
sūryamāṁthī nīkalatāṁ kiraṇōnī saṁkhyā gaṇāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō
sāgaramāṁ ūchalatāṁ mōjāṁ tō jīvanamāṁ gaṇāśē nahīṁ, bhalē lākha tamē anumāna karō




First...74617462746374647465...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall