BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 59 | Date: 01-Sep-1984
   Text Size Increase Font Decrease Font

લેજો તમે `મા' નું નામ, નિરંતર, નિરંતર, નિરંતર

  No Audio

Lejo Tame 'Maa' Nu Naam Nirantar, Nirantar, Nirantar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1984-09-01 1984-09-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1548 લેજો તમે `મા' નું નામ, નિરંતર, નિરંતર, નિરંતર લેજો તમે `મા' નું નામ, નિરંતર, નિરંતર, નિરંતર
છોડીને જગત કેરી જંજાળ, સદંતર, સદંતર, સદંતર
કામ ક્રોધ ના માર છે બહુ, ભયંકર, ભયંકર, ભયંકર
બચવા લેજો `મા' નું નામ, નિરંતર, નિરંતર નિરંતર
લોભ મોહને ત્યજી દેજો, સદંતર, સદંતર, સદંતર
ફસાશો આ દુનિયામાં બહુ, ભયંકર, ભયંકર, ભયંકર,
લેજો `મા' તણો સાથ, નિરંતર, નિરંતર, નિરંતર
હળવા બનશો આ દુનિયામાં, સદંતર, સદંતર, સદંતર
જનમફેરા છે આ દુનિયાના, ભયંકર, ભયંકર, ભયંકર
માટે લેજો `મા' નું નામ, નિરંતર, નિરંતર, નિરંતર
Gujarati Bhajan no. 59 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લેજો તમે `મા' નું નામ, નિરંતર, નિરંતર, નિરંતર
છોડીને જગત કેરી જંજાળ, સદંતર, સદંતર, સદંતર
કામ ક્રોધ ના માર છે બહુ, ભયંકર, ભયંકર, ભયંકર
બચવા લેજો `મા' નું નામ, નિરંતર, નિરંતર નિરંતર
લોભ મોહને ત્યજી દેજો, સદંતર, સદંતર, સદંતર
ફસાશો આ દુનિયામાં બહુ, ભયંકર, ભયંકર, ભયંકર,
લેજો `મા' તણો સાથ, નિરંતર, નિરંતર, નિરંતર
હળવા બનશો આ દુનિયામાં, સદંતર, સદંતર, સદંતર
જનમફેરા છે આ દુનિયાના, ભયંકર, ભયંકર, ભયંકર
માટે લેજો `મા' નું નામ, નિરંતર, નિરંતર, નિરંતર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lejo tame 'maa' nu nama, nirantara, nirantara, nirantar
chhodi ne jagat keri janjala, sadantara, sadantara, sadantar
kaam krodh na maara che bahu, bhayankara, bhayankara, bayankar
bachva lejo 'maa' nu nama, nirantara, nirantar nirantara
lobh mohane tyaji dejo, sadantara, sadantara, sadantar
phasasho a duniya maa bahu, bhayankara, bhayankara, bhayankara,
lejo 'maa' tano satha, nirantara, nirantara, nirantar
halava banasho a duniyamam, sadantara, sadantara, sadantar
janamaphera che a duniyana, bhayankara, bhayankara, bayankar
maate lejo 'maa' nu nama, nirantara, nirantara, nirantar

Explanation in English
Here Kaka (Satguru Devendra Ghia) says.....
Chant Mother Divine's name continuously
Leaving all your worries behind, chant Her name continuously
Our life is full of lust and rage, in order to overcome that always chant Her name.
Try to combat your rage and greed; otherwise, you will be in trouble indeed. In order to save your self, always chant Her name.
If you are careless with your actions (karma), you will get stuck in the cycle of rebirth. In order to avoid that always chant Her name.
Chant Mother Divine's name continuously
Leaving all your worries behind, chant Her name continuously.

First...5657585960...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall