BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3559 | Date: 08-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ અહંમાં રાચનારા, જો જરા, કરી છે હાલત કેવી એમાં તો તારી

  No Audio

Are O Ahamma Rachanara, Jo Jara, Kari Che Haalat Kevi Ema To Taari

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-12-08 1991-12-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15548 અરે ઓ અહંમાં રાચનારા, જો જરા, કરી છે હાલત કેવી એમાં તો તારી અરે ઓ અહંમાં રાચનારા, જો જરા, કરી છે હાલત કેવી એમાં તો તારી
રાચીને રાચીને રહીશ જો તું એમાં, આવશે એક દિવસ પસ્તાવાની વારી
રાચીને રાચી એમાં તો રહ્યો છે, રહ્યો છે કરતો ભેગી તું ભારની ભારી
કરતો રહ્યો છે દૂર કંઈકને તો તુજથી, દઈશ ખોલી તું એકલતાની બારી
રાચતો ને રાચતો રહ્યો એમાં તો તું, છે ભૂલ એ તો તારીને તારી
દઝાડયા એમાં તો તેં કંઈકને, આવી અંતે દાઝવાની તારી ને તારી વારી
કરીશ ના કે રાખીશ ના દૂર તું એને હૈયેથી, જાશે બનતી એ ભારેને ભારે
પડશે ના સમજ, બંધાતો જઈશ એની દોરીથી, કરશે બંધ એ તારી મુક્તિની બારી
Gujarati Bhajan no. 3559 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ અહંમાં રાચનારા, જો જરા, કરી છે હાલત કેવી એમાં તો તારી
રાચીને રાચીને રહીશ જો તું એમાં, આવશે એક દિવસ પસ્તાવાની વારી
રાચીને રાચી એમાં તો રહ્યો છે, રહ્યો છે કરતો ભેગી તું ભારની ભારી
કરતો રહ્યો છે દૂર કંઈકને તો તુજથી, દઈશ ખોલી તું એકલતાની બારી
રાચતો ને રાચતો રહ્યો એમાં તો તું, છે ભૂલ એ તો તારીને તારી
દઝાડયા એમાં તો તેં કંઈકને, આવી અંતે દાઝવાની તારી ને તારી વારી
કરીશ ના કે રાખીશ ના દૂર તું એને હૈયેથી, જાશે બનતી એ ભારેને ભારે
પડશે ના સમજ, બંધાતો જઈશ એની દોરીથી, કરશે બંધ એ તારી મુક્તિની બારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o ahammam rachanara, jo jara, kari che haalat kevi ema to taari
rachine rachine rahisha jo tu emam, aavashe ek divas pastavani vari
rachine raachi ema to rahyo chhe, rahyo che karto bhegi tu bharani bhari
karto rahyo che tuj kamikane, toisha dur kamikane kholi tu ekalatani bari
rachato ne rachato rahyo ema to tum, che bhul e to tarine taari
dajadaya ema to te kamikane, aavi ante dajavani taari ne taari vari
karish na ke rakhisha na dur tu ene haiyethi, jaashe na banati e bharene bhare,
padashe bandhato jaish eni dorithi, karshe bandh e taari muktini bari




First...35563557355835593560...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall