BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3569 | Date: 13-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિશ્વાસે તરનારા મળશે જગમાં જોવા, મળશે જોવા વિશ્વાસે ડૂબનારા

  No Audio

Vishvase Tarnaara Malshe Jagama Jova, Malshe Jova Vishvase Dubanara

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-12-13 1991-12-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15558 વિશ્વાસે તરનારા મળશે જગમાં જોવા, મળશે જોવા વિશ્વાસે ડૂબનારા વિશ્વાસે તરનારા મળશે જગમાં જોવા, મળશે જોવા વિશ્વાસે ડૂબનારા
છે જગ તો વિવિધતાથી તો ભર્યું, મળશે જોવા જગમાં, છતી આંખે અંધ રહેનારા
મળશે જગમાં સારાનો કચરો કરનારા, મળશે જગમાં, કચરામાંથી સોનું કરનારા
મળે છે જગમાં મુસીબતો ઊભી કરનારા, મળે છે જોવા, મુસીબતોમાંથી માર્ગ કાઢનારા
મળે છે જગમાં એક વખતમાં આપણા થનારા, મળે છે આપણા પારકાં બનનારા
મળે છે જગમાં કંઈક દુઃખથી રડનારા, એજ જગમાં મળે જોવા, દુઃખ પચાવનારા
મળે જગમાં એક શબ્દ સમજનારા, મળે જગમાં વાંકો સમજાવી ના સુધારનારા
મળે જગમાં એવા શબ્દો પાકા પાળનારા, મળે જગમાં શબ્દે શબ્દે તો ફરનારા
મળે જગમાં કંઈક તો દૂધથી દાઝનારા, મળે જગમાં છાસ ભી ફૂંકી પીનારા
મળે જગમાં કંઈક તો માર્ગ રોકનારા, મળે જગમાં માર્ગ મોકળો કરનારા
Gujarati Bhajan no. 3569 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિશ્વાસે તરનારા મળશે જગમાં જોવા, મળશે જોવા વિશ્વાસે ડૂબનારા
છે જગ તો વિવિધતાથી તો ભર્યું, મળશે જોવા જગમાં, છતી આંખે અંધ રહેનારા
મળશે જગમાં સારાનો કચરો કરનારા, મળશે જગમાં, કચરામાંથી સોનું કરનારા
મળે છે જગમાં મુસીબતો ઊભી કરનારા, મળે છે જોવા, મુસીબતોમાંથી માર્ગ કાઢનારા
મળે છે જગમાં એક વખતમાં આપણા થનારા, મળે છે આપણા પારકાં બનનારા
મળે છે જગમાં કંઈક દુઃખથી રડનારા, એજ જગમાં મળે જોવા, દુઃખ પચાવનારા
મળે જગમાં એક શબ્દ સમજનારા, મળે જગમાં વાંકો સમજાવી ના સુધારનારા
મળે જગમાં એવા શબ્દો પાકા પાળનારા, મળે જગમાં શબ્દે શબ્દે તો ફરનારા
મળે જગમાં કંઈક તો દૂધથી દાઝનારા, મળે જગમાં છાસ ભી ફૂંકી પીનારા
મળે જગમાં કંઈક તો માર્ગ રોકનારા, મળે જગમાં માર્ગ મોકળો કરનારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
viśvāsē taranārā malaśē jagamāṁ jōvā, malaśē jōvā viśvāsē ḍūbanārā
chē jaga tō vividhatāthī tō bharyuṁ, malaśē jōvā jagamāṁ, chatī āṁkhē aṁdha rahēnārā
malaśē jagamāṁ sārānō kacarō karanārā, malaśē jagamāṁ, kacarāmāṁthī sōnuṁ karanārā
malē chē jagamāṁ musībatō ūbhī karanārā, malē chē jōvā, musībatōmāṁthī mārga kāḍhanārā
malē chē jagamāṁ ēka vakhatamāṁ āpaṇā thanārā, malē chē āpaṇā pārakāṁ bananārā
malē chē jagamāṁ kaṁīka duḥkhathī raḍanārā, ēja jagamāṁ malē jōvā, duḥkha pacāvanārā
malē jagamāṁ ēka śabda samajanārā, malē jagamāṁ vāṁkō samajāvī nā sudhāranārā
malē jagamāṁ ēvā śabdō pākā pālanārā, malē jagamāṁ śabdē śabdē tō pharanārā
malē jagamāṁ kaṁīka tō dūdhathī dājhanārā, malē jagamāṁ chāsa bhī phūṁkī pīnārā
malē jagamāṁ kaṁīka tō mārga rōkanārā, malē jagamāṁ mārga mōkalō karanārā




First...35663567356835693570...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall