BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3580 | Date: 17-Nov-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊભો થયો છે, જાગી ગયો છે, હૈયે તો જ્યાં ભાવ

  No Audio

Ubho Thayo Che, Jaagi Gayo Che, Haiye To Jyaa Bhaav

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-11-17 1991-11-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15569 ઊભો થયો છે, જાગી ગયો છે, હૈયે તો જ્યાં ભાવ ઊભો થયો છે, જાગી ગયો છે, હૈયે તો જ્યાં ભાવ
પ્રભુ તારા ચરણે એને ધરવા દે (2)
દીધું છે તેં, મળ્યું છે જીવનમાં તો જે કાંઈ - પ્રભુ...
જાગ્યા સારા કે ખોટા, જીવનમાં તો વિચાર - પ્રભુ...
પ્રભુ આવે છે જીવનમાં, સુખદુઃખની તો લંગાર - પ્રભુ...
કરતો રહ્યો છું રોજ જીવનમાં, કર્મો તો અપાર - પ્રભુ...
મળી છે કે મળતી રહે, જીવનમાં તો શક્તિના સંચાર - પ્રભુ...
મળી છે ને મળતી રહેશે, સફળતા નિષ્ફળતા જે કાંઈ - પ્રભુ...
દીધું છે તન, મન, ધન જીવનમાં તેં જે કાંઈ - પ્રભુ ...
Gujarati Bhajan no. 3580 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊભો થયો છે, જાગી ગયો છે, હૈયે તો જ્યાં ભાવ
પ્રભુ તારા ચરણે એને ધરવા દે (2)
દીધું છે તેં, મળ્યું છે જીવનમાં તો જે કાંઈ - પ્રભુ...
જાગ્યા સારા કે ખોટા, જીવનમાં તો વિચાર - પ્રભુ...
પ્રભુ આવે છે જીવનમાં, સુખદુઃખની તો લંગાર - પ્રભુ...
કરતો રહ્યો છું રોજ જીવનમાં, કર્મો તો અપાર - પ્રભુ...
મળી છે કે મળતી રહે, જીવનમાં તો શક્તિના સંચાર - પ્રભુ...
મળી છે ને મળતી રહેશે, સફળતા નિષ્ફળતા જે કાંઈ - પ્રભુ...
દીધું છે તન, મન, ધન જીવનમાં તેં જે કાંઈ - પ્રભુ ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ubho thayo chhe, jaagi gayo chhe, haiye to jya bhaav
prabhu taara charane ene dharva de (2)
didhu che tem, malyu che jivanamam to je kai - prabhu ...
jagya saar ke khota, jivanamam to vichaar - prabhu ...
prabhu aave che jivanamam, sukh dukh ni to langar - prabhu ...
karto rahyo chu roja jivanamam, karmo to apaar - prabhu ...
mali che ke malati rahe, jivanamam to shaktina sanchar - prabhu ...
mali che ne malati raheshe, saphalata nishphalata kai - prabhu ...
didhu che tana, mana, dhan jivanamam te je kai - prabhu ...




First...35763577357835793580...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall