BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3592 | Date: 22-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે શક્તિ તારી પાસે તો ભરી ભરી, છે તારા જીવનની તારી જવાબદારી

  No Audio

Che Shakti Taari Paase To Bhari Bhari, Che Taara Jeevanani Taari Jawaabdaari

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-12-22 1991-12-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15581 છે શક્તિ તારી પાસે તો ભરી ભરી, છે તારા જીવનની તારી જવાબદારી છે શક્તિ તારી પાસે તો ભરી ભરી, છે તારા જીવનની તારી જવાબદારી
જીવીને જીવન, જીવનમાં તો એવું, તારા જીવનને સ્વર્ગ તું બનાવી દે
રહેવું છે સ્વર્ગમાં, છે જ્યાં એ ઇચ્છા તારી, કંઈક પામવા, રાખજે કંઈક છોડવાની તૈયારી
ભેદભાવની દુનિયા જાજે તું તો ભૂલી, અપનાવજે સહુને, હૈયેથી ભાવભરી
રાખજે હૈયે ના ઇચ્છા એવી, કરવા પૂર્ણ એને, પડે જરૂર તને તો અન્યની
જાતો ના ખોટા ભાવોમાં તો તણાઈ, છે ભાવોમાં તો શક્તિ ભરી ભરી
છે મન તો પાસે તારી, છે એમાં અસીમ શક્તિ તો ભરી ભરી
નથી બુદ્ધિની શક્તિ અજાણી, નથી જીવન તારું કાંઈ એનાથી તો ખાલી
છે આવી અનેક શક્તિઓની ખાણો, તારી પાસે તો ભરી ભરી
હવે જીવન જીવી લેવાનું છે, લેજે મેળવી, છે એ તારીને તારી જવાબદારી –
Gujarati Bhajan no. 3592 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે શક્તિ તારી પાસે તો ભરી ભરી, છે તારા જીવનની તારી જવાબદારી
જીવીને જીવન, જીવનમાં તો એવું, તારા જીવનને સ્વર્ગ તું બનાવી દે
રહેવું છે સ્વર્ગમાં, છે જ્યાં એ ઇચ્છા તારી, કંઈક પામવા, રાખજે કંઈક છોડવાની તૈયારી
ભેદભાવની દુનિયા જાજે તું તો ભૂલી, અપનાવજે સહુને, હૈયેથી ભાવભરી
રાખજે હૈયે ના ઇચ્છા એવી, કરવા પૂર્ણ એને, પડે જરૂર તને તો અન્યની
જાતો ના ખોટા ભાવોમાં તો તણાઈ, છે ભાવોમાં તો શક્તિ ભરી ભરી
છે મન તો પાસે તારી, છે એમાં અસીમ શક્તિ તો ભરી ભરી
નથી બુદ્ધિની શક્તિ અજાણી, નથી જીવન તારું કાંઈ એનાથી તો ખાલી
છે આવી અનેક શક્તિઓની ખાણો, તારી પાસે તો ભરી ભરી
હવે જીવન જીવી લેવાનું છે, લેજે મેળવી, છે એ તારીને તારી જવાબદારી –
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē śakti tārī pāsē tō bharī bharī, chē tārā jīvananī tārī javābadārī
jīvīnē jīvana, jīvanamāṁ tō ēvuṁ, tārā jīvananē svarga tuṁ banāvī dē
rahēvuṁ chē svargamāṁ, chē jyāṁ ē icchā tārī, kaṁīka pāmavā, rākhajē kaṁīka chōḍavānī taiyārī
bhēdabhāvanī duniyā jājē tuṁ tō bhūlī, apanāvajē sahunē, haiyēthī bhāvabharī
rākhajē haiyē nā icchā ēvī, karavā pūrṇa ēnē, paḍē jarūra tanē tō anyanī
jātō nā khōṭā bhāvōmāṁ tō taṇāī, chē bhāvōmāṁ tō śakti bharī bharī
chē mana tō pāsē tārī, chē ēmāṁ asīma śakti tō bharī bharī
nathī buddhinī śakti ajāṇī, nathī jīvana tāruṁ kāṁī ēnāthī tō khālī
chē āvī anēka śaktiōnī khāṇō, tārī pāsē tō bharī bharī
havē jīvana jīvī lēvānuṁ chē, lējē mēlavī, chē ē tārīnē tārī javābadārī –
First...35913592359335943595...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall