Hymn No. 3608 | Date: 01-Jan-1992
|
|
Text Size |
 |
 |
1992-01-01
1992-01-01
1992-01-01
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15597
પુછવું છે મારે તો મારા હૈયાને, હૈયાને મેં એ તો પૂછી લીધું
પુછવું છે મારે તો મારા હૈયાને, હૈયાને મેં એ તો પૂછી લીધું મેળવવું હતું, મારે તો જીવનમાં, મને કેમ ના એ તો મળ્યું જોઈએ જીવનમાં મને તો જે કાઈ, જીવનમાં એ તો કાંઈ ગૂનો નથી જોઈતું હતું જીવનમાં તો મને, મને કેમ ના એ તો મળ્યુ શું રાહ વિનાની રાહ મેં લીધી હતી, કે મન મારું ભટકતું હતું કે એ પાયા વિનાની ઈમારત હતી કે પાસે બળ વિનાનું બળ હતું કોઈ વિશ્વાસ ના સુરમાં ભંગ પડ્યા હતો, મને જોઈ તું હતું એ ના મળ્યું ભૂલ્યો હતો શું કોઈ જબાબદારી, આવી એથી ખોવાની પાળી હતી શું મારી તૈયારીમાં જાનસ કે મેળવવું હતું જે ના મેળવાવું
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
પુછવું છે મારે તો મારા હૈયાને, હૈયાને મેં એ તો પૂછી લીધું મેળવવું હતું, મારે તો જીવનમાં, મને કેમ ના એ તો મળ્યું જોઈએ જીવનમાં મને તો જે કાઈ, જીવનમાં એ તો કાંઈ ગૂનો નથી જોઈતું હતું જીવનમાં તો મને, મને કેમ ના એ તો મળ્યુ શું રાહ વિનાની રાહ મેં લીધી હતી, કે મન મારું ભટકતું હતું કે એ પાયા વિનાની ઈમારત હતી કે પાસે બળ વિનાનું બળ હતું કોઈ વિશ્વાસ ના સુરમાં ભંગ પડ્યા હતો, મને જોઈ તું હતું એ ના મળ્યું ભૂલ્યો હતો શું કોઈ જબાબદારી, આવી એથી ખોવાની પાળી હતી શું મારી તૈયારીમાં જાનસ કે મેળવવું હતું જે ના મેળવાવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
puchhavum che maare to maara haiyane, haiyane me e to puchhi lidhu
melavavum hatum, maare to jivanamam, mane kem na e to malyu
joie jivanamam mane to je kai, jivanamam e to kai guno nathi
joitum hatu jivanamam toemae na, to mane to mane malyu
shu raah vinani raah me lidhi hati, ke mann maaru bhatakatum hatu
ke e paya vinani imarata hati ke paase baal vinanum baal hatu
koi vishvas na suramam bhanga padya hato, mane joi tu hatu e na malyu
bhulyo hato karihum koi jababad pali
hati shu maari taiyarimam janasa ke melavavum hatu je na melavavum
|
|