BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3615 | Date: 05-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારું ને મારું જ્યાં હું છોડતો રહ્યો રે પ્રભુ, તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો

  No Audio

Maru Ne Maru Jyaa Hu Chhodato Rahyo Re Prabhu, Taaro Ne Taaro Hu To Banato Gayo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-01-05 1992-01-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15604 મારું ને મારું જ્યાં હું છોડતો રહ્યો રે પ્રભુ, તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો મારું ને મારું જ્યાં હું છોડતો રહ્યો રે પ્રભુ, તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
ચિંતાની ધારા તો ના અડકી શકી રે પ્રભુ, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
આફતોના વંટોળામાં સ્થિર હું રહી શક્યો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
સુખદુઃખના હિલોળે ના બ્હેકી ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
અદ્ભુત શક્તિનો અનુભવ મળતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
વિશાળતાના બારણા ગયા ખૂલી, સહુને અપનાવતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
અણુએ અણુમાં, આનંદનો સાગર, લહેરાતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ, તારા રૂપને જગમાં નીરખતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
ઇચ્છાઓ ને વાસનાના પડદા જીવનમાંથી હટતા ગયા, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
આતમતેજમાં લીન ને લીન હું તો બનતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું બનતો ગયો
Gujarati Bhajan no. 3615 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારું ને મારું જ્યાં હું છોડતો રહ્યો રે પ્રભુ, તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
ચિંતાની ધારા તો ના અડકી શકી રે પ્રભુ, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
આફતોના વંટોળામાં સ્થિર હું રહી શક્યો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
સુખદુઃખના હિલોળે ના બ્હેકી ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
અદ્ભુત શક્તિનો અનુભવ મળતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
વિશાળતાના બારણા ગયા ખૂલી, સહુને અપનાવતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
અણુએ અણુમાં, આનંદનો સાગર, લહેરાતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ, તારા રૂપને જગમાં નીરખતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
ઇચ્છાઓ ને વાસનાના પડદા જીવનમાંથી હટતા ગયા, જ્યાં તારો ને તારો હું તો બનતો ગયો
આતમતેજમાં લીન ને લીન હું તો બનતો ગયો, જ્યાં તારો ને તારો હું બનતો ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
māruṁ nē māruṁ jyāṁ huṁ chōḍatō rahyō rē prabhu, tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
ciṁtānī dhārā tō nā aḍakī śakī rē prabhu, jyāṁ tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
āphatōnā vaṁṭōlāmāṁ sthira huṁ rahī śakyō, jyāṁ tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
sukhaduḥkhanā hilōlē nā bhēkī gayō, jyāṁ tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
adbhuta śaktinō anubhava malatō gayō, jyāṁ tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
viśālatānā bāraṇā gayā khūlī, sahunē apanāvatō gayō, jyāṁ tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
aṇuē aṇumāṁ, ānaṁdanō sāgara, lahērātō gayō, jyāṁ tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭiē, tārā rūpanē jagamāṁ nīrakhatō gayō, jyāṁ tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
icchāō nē vāsanānā paḍadā jīvanamāṁthī haṭatā gayā, jyāṁ tārō nē tārō huṁ tō banatō gayō
ātamatējamāṁ līna nē līna huṁ tō banatō gayō, jyāṁ tārō nē tārō huṁ banatō gayō
First...36113612361336143615...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall