BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3633 | Date: 16-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સૃષ્ટિ સર્જી સર્જનહારે, એ સૃષ્ટિમાં રહ્યો છે તું

  No Audio

Shrusti Sarji Sarjanhaare, E Shrutima Rahyo Che Tu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-01-16 1992-01-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15620 સૃષ્ટિ સર્જી સર્જનહારે, એ સૃષ્ટિમાં રહ્યો છે તું સૃષ્ટિ સર્જી સર્જનહારે, એ સૃષ્ટિમાં રહ્યો છે તું
સર્જીને સૃષ્ટિ તારી તો એવી, બની જાજે, ભગવાન એનો તો તું
સર્જી હશે તેં તો જેવી, હશે એ તો એવી, કરજે ના ફરિયાદ એની તું
સુખદુઃખ ભી હશે એની અંદર, તણાઈ ન જાતો એમાં તો તું
સર્જન એનું ને મિટાવવી એને, હશે હાથમાં તારા, જોઈએ બીજું તને તો શું
જાતો ના ભૂલી, છે કર્તા તું એનો, છે જવાબદાર એનો તો તું
છે હાથમાં તારા ચાવી એની, ફેરવજે તને જોઈએ એવી, કરજે એ તો તું
ચાલે ના એમાં કાંઈ બીજાનું, થાશે ને કરજે, ધાર્યું તારું તો તું
હશે ભગવાન જ્યાં તું એનો, કરીશ ફરિયાદ એની કોની પાસે તું
Gujarati Bhajan no. 3633 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સૃષ્ટિ સર્જી સર્જનહારે, એ સૃષ્ટિમાં રહ્યો છે તું
સર્જીને સૃષ્ટિ તારી તો એવી, બની જાજે, ભગવાન એનો તો તું
સર્જી હશે તેં તો જેવી, હશે એ તો એવી, કરજે ના ફરિયાદ એની તું
સુખદુઃખ ભી હશે એની અંદર, તણાઈ ન જાતો એમાં તો તું
સર્જન એનું ને મિટાવવી એને, હશે હાથમાં તારા, જોઈએ બીજું તને તો શું
જાતો ના ભૂલી, છે કર્તા તું એનો, છે જવાબદાર એનો તો તું
છે હાથમાં તારા ચાવી એની, ફેરવજે તને જોઈએ એવી, કરજે એ તો તું
ચાલે ના એમાં કાંઈ બીજાનું, થાશે ને કરજે, ધાર્યું તારું તો તું
હશે ભગવાન જ્યાં તું એનો, કરીશ ફરિયાદ એની કોની પાસે તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
srishti sarji sarjanahare, e srishti maa rahyo che tu
sarjine srishti taari to evi, bani jaje, bhagawan eno to tu
sarji hashe te to jevi, hashe e to evi, karje na phariyaad eni tu
sukh dukh and jara, tanai tu naan and ema hashe en
sarjana enu ne mitavavi ene, hashe haath maa tara, joie biju taane to shu
jaato na bhuli, che karta tu eno, che javabadara eno to tu
che haath maa taara chavi eni, pheravaje taane joie evi, karje e to tu
chale na ema kai bijanum, thashe ne karaje, dharyu taaru to tu
hashe bhagawan jya tu eno, karish phariyaad eni koni paase tu




First...36313632363336343635...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall