BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3639 | Date: 20-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું

  No Audio

Chetarto Ne Chetarto Rahyo Che Mane, Tu Re Prabhu, Chetarto Hu To Jaau Chu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1992-01-20 1992-01-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15626 છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું
મૃગજળ જેવું તેં સુખ બનાવ્યું, પાછળ પાછળ એની, હું દોડતો જાઉં છું
સમજાયે કદી, કરે છે તું બધું પળભરમાં, વિસરતો એ તો જાઉં છું
આશા ને આશામાં રહ્યો છું બંધાતો, ભાર જીવનમાં ખેંચતો હું તો જાઉં છું
સમજુ નથી કોઈ જગમાં મારા, મારાને મારા, તોયે ગણતો જાઉં છું
રહ્યો છું ભૂલો કરતો ભૂલીને ભૂલો, ભૂલો ને ભૂલો કરતો હું જાઉં છું
સવાર પડે, તોયે ના જાગ્યો, રાહ સવારની રોજ હું જો તો જાઉં છું
જોઈએ છે પ્રેમ તો જીવનમાં, તોયે વેર જીવનમાં બાંધતો જાઉં છું
જાણું તોયે ભૂલું હું તો જીવનમાં, વિવેક હું તો વિસરતે જાઉં છું
કરું છું કોશિશ રોજ સુધરવા, રોજ ને રોજ બગડતો હું તો જાઉં છું
Gujarati Bhajan no. 3639 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છેતરતો ને છેતરતો રહ્યો છે મને, તું રે પ્રભુ, છેતરતો હું તો જાઉં છું
મૃગજળ જેવું તેં સુખ બનાવ્યું, પાછળ પાછળ એની, હું દોડતો જાઉં છું
સમજાયે કદી, કરે છે તું બધું પળભરમાં, વિસરતો એ તો જાઉં છું
આશા ને આશામાં રહ્યો છું બંધાતો, ભાર જીવનમાં ખેંચતો હું તો જાઉં છું
સમજુ નથી કોઈ જગમાં મારા, મારાને મારા, તોયે ગણતો જાઉં છું
રહ્યો છું ભૂલો કરતો ભૂલીને ભૂલો, ભૂલો ને ભૂલો કરતો હું જાઉં છું
સવાર પડે, તોયે ના જાગ્યો, રાહ સવારની રોજ હું જો તો જાઉં છું
જોઈએ છે પ્રેમ તો જીવનમાં, તોયે વેર જીવનમાં બાંધતો જાઉં છું
જાણું તોયે ભૂલું હું તો જીવનમાં, વિવેક હું તો વિસરતે જાઉં છું
કરું છું કોશિશ રોજ સુધરવા, રોજ ને રોજ બગડતો હું તો જાઉં છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhetarato ne chhetarato rahyo che mane, tu re prabhu, chhetarato hu to jau chu
nrigajala jevu te sukh banavyum, paachal pachhala eni, hu dodato jau chu
samajaye kadi, kare as che tu badhu palabharamamato chham band e tohahyo chhamato e
tohahyo ne , bhaar jivanamam khechato hu to jau chu
samaju nathi koi jag maa mara, marane mara, toye ganato jau chu
rahyo chu bhulo karto bhuli ne bhulo, bhulo ne bhulo karto humaha jau
chu savara padeja, toye na savaha jau chu savara padeja, toye na savaha jau chu savara padeja, toye na sav
joie che prem to jivanamam, toye ver jivanamam bandhato jau chu
janu toye bhulum hu to jivanamam, vivek hu to visarate jau chu
karu chu koshish roja sudharava, roja ne roja bagadato hu to jau chu




First...36363637363836393640...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall