BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3652 | Date: 28-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી નજરમાં એવું તો શું છે (2)

  Audio

Taari Najarma Evu To Shu Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-01-28 1992-01-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15639 તારી નજરમાં એવું તો શું છે (2) તારી નજરમાં એવું તો શું છે (2)
મળી એક વાર નજર તારી રે પ્રભુ, જગમાં પાગલ બનાવી એ તો દે છે
તારા પ્રેમમાં એવું તો શું છે (2)
મળ્યો એકવાર તારો પ્રેમ રે પ્રભુ, જગમાં ભાન ભુલાવી, એ તો દે છે
તારા આગમનમાં એવું તો શું છે (2)
આવ્યા એકવાર હૈયે તમે રે પ્રભુ, હૈયું હરિયાળું બનાવી, એ તો દે છે
તારા નામમાં, એવું તો શું છે (2)
લઈએ ભાવથી એકવાર નામ તમારું રે પ્રભુ, માયા જગની છોડાવી એ તો દે છે
તારા હાથમાં એવું તો શું છે (2)
મૂકો એકવાર મસ્તકે હાથ, તમારો રે પ્રભુ, ભાગ્ય પલટાવી એ તો દે છે
તારા હૈયામાં એવું તો શું છે (2)
લગાવે એકવાર જેને હૈયે તું રે પ્રભુ, એને તારો તો તું બનાવી દે છે
તારા પગલાંમાં એવું તો શું છે (2)
પાડો એકવાર દ્વારે પગલાં તમારાં રે પ્રભુ, ધન્ય એને તો બનાવી દે છે
https://www.youtube.com/watch?v=9VKOvaoeioc
Gujarati Bhajan no. 3652 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી નજરમાં એવું તો શું છે (2)
મળી એક વાર નજર તારી રે પ્રભુ, જગમાં પાગલ બનાવી એ તો દે છે
તારા પ્રેમમાં એવું તો શું છે (2)
મળ્યો એકવાર તારો પ્રેમ રે પ્રભુ, જગમાં ભાન ભુલાવી, એ તો દે છે
તારા આગમનમાં એવું તો શું છે (2)
આવ્યા એકવાર હૈયે તમે રે પ્રભુ, હૈયું હરિયાળું બનાવી, એ તો દે છે
તારા નામમાં, એવું તો શું છે (2)
લઈએ ભાવથી એકવાર નામ તમારું રે પ્રભુ, માયા જગની છોડાવી એ તો દે છે
તારા હાથમાં એવું તો શું છે (2)
મૂકો એકવાર મસ્તકે હાથ, તમારો રે પ્રભુ, ભાગ્ય પલટાવી એ તો દે છે
તારા હૈયામાં એવું તો શું છે (2)
લગાવે એકવાર જેને હૈયે તું રે પ્રભુ, એને તારો તો તું બનાવી દે છે
તારા પગલાંમાં એવું તો શું છે (2)
પાડો એકવાર દ્વારે પગલાં તમારાં રે પ્રભુ, ધન્ય એને તો બનાવી દે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārī najaramāṁ ēvuṁ tō śuṁ chē (2)
malī ēka vāra najara tārī rē prabhu, jagamāṁ pāgala banāvī ē tō dē chē
tārā prēmamāṁ ēvuṁ tō śuṁ chē (2)
malyō ēkavāra tārō prēma rē prabhu, jagamāṁ bhāna bhulāvī, ē tō dē chē
tārā āgamanamāṁ ēvuṁ tō śuṁ chē (2)
āvyā ēkavāra haiyē tamē rē prabhu, haiyuṁ hariyāluṁ banāvī, ē tō dē chē
tārā nāmamāṁ, ēvuṁ tō śuṁ chē (2)
laīē bhāvathī ēkavāra nāma tamāruṁ rē prabhu, māyā jaganī chōḍāvī ē tō dē chē
tārā hāthamāṁ ēvuṁ tō śuṁ chē (2)
mūkō ēkavāra mastakē hātha, tamārō rē prabhu, bhāgya palaṭāvī ē tō dē chē
tārā haiyāmāṁ ēvuṁ tō śuṁ chē (2)
lagāvē ēkavāra jēnē haiyē tuṁ rē prabhu, ēnē tārō tō tuṁ banāvī dē chē
tārā pagalāṁmāṁ ēvuṁ tō śuṁ chē (2)
pāḍō ēkavāra dvārē pagalāṁ tamārāṁ rē prabhu, dhanya ēnē tō banāvī dē chē

Explanation in English:
What is it that is there in your eyes? What is it that is there in your eyes?

If your eyes meet our eyes once Oh God, it intoxicates us in this world.

What is it that is in your love? What is it that is in your love?

Once when we get your love Oh God, it makes us forget everything including ourselves in the world.

What is it that is there when you arrive? What is it that is there when you arrive?

Once when you arrive in the heart Oh God, it just enriches the heart.

What is it that is in your name? What is it that is in your name?

Even if we take your name once with devotion, it makes us give up the worldly attachments.

What is it that is in your hands? What is it that is in your hands?

When you put your hand once on our head, it just changes our destiny.

What is it that is there in your heart? What is it that is there in your heart?

When you embrace someone with your heart even once Oh God, you make that one your own.

What is there in your lotus feet? What is there in your lotus feet?

Once when your lotus feet arrive at someone’s door, that person is blessed.

First...36463647364836493650...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall