BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3659 | Date: 31-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડશે ના, છોડશે ના, કરેલાં કર્મો તો તારા, જીવનમાં, તને એ છોડશે ના

  No Audio

Chhodase Na, Chhodase Na ,Karela Karmo To Taara, Jeevanama, Tane E Chhodase Na

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1992-01-31 1992-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15646 છોડશે ના, છોડશે ના, કરેલાં કર્મો તો તારા, જીવનમાં, તને એ છોડશે ના છોડશે ના, છોડશે ના, કરેલાં કર્મો તો તારા, જીવનમાં, તને એ છોડશે ના
કરતા કર્મો કર્યો ના વિચાર તેં, ફળ આપ્યા વિના એ તો રહેશે ના
ઘડાશે જીવન તારું તો એનાથી, ઘડયા વિના એ તો રહેશે ના
છે તારા ને તારા એ તો કર્મો, તારા વિના બીજા કોઈને એ તો ગોતશે ના
તારા વિના બીજા એ ગોતશે કોને, તારા વિના બીજા એમાં ચાલશે ના
સારાં ને માઠા હશે એ તો ભેગા, સરવાળો એનો, ગણાયા વિના રહેશે ના
રહેતા રહેતા જેમ છાપ ભૂંસાયે, ભોગવતા એને,ખૂટયા વિના એ રહેશે ના
બાળીશ જ્યાં જ્ઞાન ને વેરાગ્યથી, એને બાળ્યા વિના એ તો રહેશે ના
સોંપીશ ખરા દિલથી જ્યાં બધા પ્રભુને, તારી પાસે એ તો રહેશે ના
સોંપવા ને દેવા એને પભુને, જોઈશે કૃપા પ્રભુની, મળ્યા વિના એ બનશે ના
Gujarati Bhajan no. 3659 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડશે ના, છોડશે ના, કરેલાં કર્મો તો તારા, જીવનમાં, તને એ છોડશે ના
કરતા કર્મો કર્યો ના વિચાર તેં, ફળ આપ્યા વિના એ તો રહેશે ના
ઘડાશે જીવન તારું તો એનાથી, ઘડયા વિના એ તો રહેશે ના
છે તારા ને તારા એ તો કર્મો, તારા વિના બીજા કોઈને એ તો ગોતશે ના
તારા વિના બીજા એ ગોતશે કોને, તારા વિના બીજા એમાં ચાલશે ના
સારાં ને માઠા હશે એ તો ભેગા, સરવાળો એનો, ગણાયા વિના રહેશે ના
રહેતા રહેતા જેમ છાપ ભૂંસાયે, ભોગવતા એને,ખૂટયા વિના એ રહેશે ના
બાળીશ જ્યાં જ્ઞાન ને વેરાગ્યથી, એને બાળ્યા વિના એ તો રહેશે ના
સોંપીશ ખરા દિલથી જ્યાં બધા પ્રભુને, તારી પાસે એ તો રહેશે ના
સોંપવા ને દેવા એને પભુને, જોઈશે કૃપા પ્રભુની, મળ્યા વિના એ બનશે ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chōḍaśē nā, chōḍaśē nā, karēlāṁ karmō tō tārā, jīvanamāṁ, tanē ē chōḍaśē nā
karatā karmō karyō nā vicāra tēṁ, phala āpyā vinā ē tō rahēśē nā
ghaḍāśē jīvana tāruṁ tō ēnāthī, ghaḍayā vinā ē tō rahēśē nā
chē tārā nē tārā ē tō karmō, tārā vinā bījā kōīnē ē tō gōtaśē nā
tārā vinā bījā ē gōtaśē kōnē, tārā vinā bījā ēmāṁ cālaśē nā
sārāṁ nē māṭhā haśē ē tō bhēgā, saravālō ēnō, gaṇāyā vinā rahēśē nā
rahētā rahētā jēma chāpa bhūṁsāyē, bhōgavatā ēnē,khūṭayā vinā ē rahēśē nā
bālīśa jyāṁ jñāna nē vērāgyathī, ēnē bālyā vinā ē tō rahēśē nā
sōṁpīśa kharā dilathī jyāṁ badhā prabhunē, tārī pāsē ē tō rahēśē nā
sōṁpavā nē dēvā ēnē pabhunē, jōīśē kr̥pā prabhunī, malyā vinā ē banaśē nā
First...36563657365836593660...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall