BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3684 | Date: 14-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

બનવું ને બનવું પડશે, જીવનમાં કંઈક તો બનવું પડશે

  No Audio

Banavu Ne Banavu Padase, Jeevanama Kaik To Banavu Padasa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-02-14 1992-02-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15671 બનવું ને બનવું પડશે, જીવનમાં કંઈક તો બનવું પડશે બનવું ને બનવું પડશે, જીવનમાં કંઈક તો બનવું પડશે
બનવું છે કંઈક તો જીવનમાં જ્યારે, સંસ્કારમૂર્તિ જીવનમાં તું બનજે - જીવનમાં...
કંઈક ને કંઈક બનવું છે જ્યારે, સૌજન્યનું પ્રતીક, જીવનમાં તું બનજે - જીવનમાં...
જીવન જીવી જાજે તું એવું, પ્રતીક ધીરજનું જીવનમાં તું બની જાજે - જીવનમાં...
જીવનનું ઘડતર કરજે એવું, વિશ્વાસનું પ્રતીક જીવનમાં બની જાજે - જીવનમાં...
શ્વાસે શ્વાસે ભક્તિ વણી લેજે, જીવંત ભક્તિની મૂર્તિ તું બની જાજે - જીવનમાં...
વિતાવજે શ્રદ્ધામાં જીવન એવું, શબ્દે શબ્દે રણકાર શ્રદ્ધાના નીકળે - જીવનમાં...
સદ્ભાવોમાં રત એવો તું રહેજે, સદ્ભાવનું પ્રતીક તું બની જાજે - જીવનમાં...
અપનાવી વિવેક જીવનમાં, જીવજે એવું, વિવેકની મૂર્તિ તું બની જાજે - જીવનમાં...
જીવનને પ્રેમભર્યું એવું બનાવી દેજે, પ્રેમનું પ્રતીક તો તું બની જાજે - જીવનમાં...
ત્યાગને જીવનમાં તો એવો વણી લેજે, ત્યાગની મૂર્તિ તું બની જાજે - જીવનમાં...
Gujarati Bhajan no. 3684 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બનવું ને બનવું પડશે, જીવનમાં કંઈક તો બનવું પડશે
બનવું છે કંઈક તો જીવનમાં જ્યારે, સંસ્કારમૂર્તિ જીવનમાં તું બનજે - જીવનમાં...
કંઈક ને કંઈક બનવું છે જ્યારે, સૌજન્યનું પ્રતીક, જીવનમાં તું બનજે - જીવનમાં...
જીવન જીવી જાજે તું એવું, પ્રતીક ધીરજનું જીવનમાં તું બની જાજે - જીવનમાં...
જીવનનું ઘડતર કરજે એવું, વિશ્વાસનું પ્રતીક જીવનમાં બની જાજે - જીવનમાં...
શ્વાસે શ્વાસે ભક્તિ વણી લેજે, જીવંત ભક્તિની મૂર્તિ તું બની જાજે - જીવનમાં...
વિતાવજે શ્રદ્ધામાં જીવન એવું, શબ્દે શબ્દે રણકાર શ્રદ્ધાના નીકળે - જીવનમાં...
સદ્ભાવોમાં રત એવો તું રહેજે, સદ્ભાવનું પ્રતીક તું બની જાજે - જીવનમાં...
અપનાવી વિવેક જીવનમાં, જીવજે એવું, વિવેકની મૂર્તિ તું બની જાજે - જીવનમાં...
જીવનને પ્રેમભર્યું એવું બનાવી દેજે, પ્રેમનું પ્રતીક તો તું બની જાજે - જીવનમાં...
ત્યાગને જીવનમાં તો એવો વણી લેજે, ત્યાગની મૂર્તિ તું બની જાજે - જીવનમાં...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
banavu ne banavu padashe, jivanamam kaik to banavu padashe
banavu Chhe kaik to jivanamam jyare, sanskaramurti jivanamam growth banje - jivanamam ...
kaik ne kaik banavu Chhe jyare, saujanyanum pratika, jivanamam growth banje - jivanamam ...
JIVANA jivi Jaje growth evum, pratika dhirajanum jivanamam tu bani jaje - jivanamam ...
jivananum ghadatara karje evum, vishvasanum pratika jivanamam bani jaje - jivanamam ...
shvase shvase bhakti vani leje, jivanta bhakti murti tu bani
jajeamde rankaar shraddhana niche - jivanamam ...
sadbhavomam raat evo tu raheje, sadbhavanum pratika tu bani jaje - jivanamam ...
apanavi vivek jivanamam, jivaje evum, vivekani murti tu bani jaje - jivanamam ...
jivanane premabharyum evu banavi deje, premanum pratika to tu bani jaje - jivanamam ...
tyagane jivanamam to evo vani leje, tyagani mami .. .




First...36813682368336843685...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall