Hymn No. 3697 | Date: 20-Feb-1992
|
|
Text Size |
 |
 |
1992-02-20
1992-02-20
1992-02-20
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15684
સપના તો આવ્યા, સપનામાં ના એ તો આવ્યા
સપના તો આવ્યા, સપનામાં ના એ તો આવ્યા એવા સપનાને, જીવનમાં તો શું કરવા (2) યાદો તો જીવનમાં આવી, યાદોમાં યાદ ના એની આવી એવી યાદોને જીવનમાં તો શું કરવી (2) જીવનમાં ઉકેલો તો ઘણા ઘણા મળ્યા, ઘણા તો બાકી રહ્યા એવા ઉકેલોને તો જીવનમાં શું કરવા (2) ચાલતા ને ચલતા તો રહ્યા, સ્થાને તો જો ના પહોંચ્યા જીવનમાં એવું તો કેવું ચાલ્યા (2) અજવાળા જીવનમાં તો મળ્યા, અંધારા એવાને એવા રહ્યા એવા અજવાળાને જીવનમાં તો શું કરવા
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
સપના તો આવ્યા, સપનામાં ના એ તો આવ્યા એવા સપનાને, જીવનમાં તો શું કરવા (2) યાદો તો જીવનમાં આવી, યાદોમાં યાદ ના એની આવી એવી યાદોને જીવનમાં તો શું કરવી (2) જીવનમાં ઉકેલો તો ઘણા ઘણા મળ્યા, ઘણા તો બાકી રહ્યા એવા ઉકેલોને તો જીવનમાં શું કરવા (2) ચાલતા ને ચલતા તો રહ્યા, સ્થાને તો જો ના પહોંચ્યા જીવનમાં એવું તો કેવું ચાલ્યા (2) અજવાળા જીવનમાં તો મળ્યા, અંધારા એવાને એવા રહ્યા એવા અજવાળાને જીવનમાં તો શું કરવા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
sapana to avya, sapanamam na e to aavya
eva sapanane, jivanamam to Shum Karava (2)
yado to jivanamam avi, yadomam Yada na eni aavi
evi yadone jivanamam to Shum karvi (2)
jivanamam ukelo to Ghana Ghana Malya, Ghana to baki rahya
eva ukelone to jivanamam shu karva (2)
chalata ne chalata to rahya, sthane to jo na pahonchya
jivanamam evu to kevum chalya (2)
ajavala jivanamam to malya, andhara evane eva rahya
eva ajavalane jivanamam to shu karva
|
|