BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3699 | Date: 21-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું

  No Audio

Halesa Ne Halesa Maari Naavdine, Marto Hu To Jaau Chu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-02-21 1992-02-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15686 હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું
નજરમાં કિનારાને, તલસતોને તલસતો હું તો જાઉં છું
નિરભ્ર વ્યોમની વિશાળતા, હૈયાંમાં પચાવતો હું તો જાઉં છું
સમુદ્રના મોજાની રમતોમાં, રમતોને રમતો, હું તો જાઉં છું
અફાટ સમુદ્રની એકલતા ને, નિઃસહાયતા અનુભવતો જાઉં છું
પ્રભુની સૃષ્ટિને શક્તિનો પરિચય પામતો, હું તો જાઉં છું
મોજાથી ઢંકાઈ જતી નજરમાં, ગભરાટ અનુભવતો હું તો જાઉં છું
સહજમાં હૈયેથી પ્રભુને, પોકારતો ને પોકારતો હું તો જાઉં છું
ગણું યોગદાન એને કર્મનું કે લીલા પ્રભુની, ગણતો હું તો જાઉં છું
શુભ ઘડી જાગી જ્યાં જીવનમાં, ફસાઈ માયામાં, ખોતો એને હું તો જાઉં છું
Gujarati Bhajan no. 3699 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હલેસાં ને હલેસાં મારી નાવડીને, મારતો હું તો જાઉં છું
નજરમાં કિનારાને, તલસતોને તલસતો હું તો જાઉં છું
નિરભ્ર વ્યોમની વિશાળતા, હૈયાંમાં પચાવતો હું તો જાઉં છું
સમુદ્રના મોજાની રમતોમાં, રમતોને રમતો, હું તો જાઉં છું
અફાટ સમુદ્રની એકલતા ને, નિઃસહાયતા અનુભવતો જાઉં છું
પ્રભુની સૃષ્ટિને શક્તિનો પરિચય પામતો, હું તો જાઉં છું
મોજાથી ઢંકાઈ જતી નજરમાં, ગભરાટ અનુભવતો હું તો જાઉં છું
સહજમાં હૈયેથી પ્રભુને, પોકારતો ને પોકારતો હું તો જાઉં છું
ગણું યોગદાન એને કર્મનું કે લીલા પ્રભુની, ગણતો હું તો જાઉં છું
શુભ ઘડી જાગી જ્યાં જીવનમાં, ફસાઈ માયામાં, ખોતો એને હું તો જાઉં છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
halesam ne halesam maari navadine, marato hu to jau chu
najar maa kinarane, talasatone talasato hu to jau chu
nirabhra vyomani vishalata, haiyammam pachavato hu to jau chu
samudrana mojani ramkalatomam, ramatone ramato chudum ani ramkalatomata, ramatone ramato
ani aphum tohata, ni jhaumato ani aphum
prabhu ni srishtine shaktino parichaya pamato, hu to jau chu
mojathi dhankai jati najaramam, gabharata anubhavato hu to jau chu
sahajamam haiyethi prabhune, pokarato ne pokarato hu to jau chu
ganum hu to jau chu
ganum hu to janu jan jan to jan to jau chu jan to jan ganum yogadana keanum, ganum yogadana ene karmato , phasai mayamam, khoto ene hu to jau chu




First...36963697369836993700...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall